Hỏi thăm về Captiva ?

[b]Các bác ơi, vợ 2 em bị thế này không biết làm ở đâu thì đẹp, thóc lúa, thời gian làm thế nào nhỉ. bác nào biết tư vấn giúp em nhé[/b] 1/ Bị cà phần nhựa bên hông phải, thay ở đâu, giá thế nào các bác ơi [gallery]/18/cci1262149163.jpg[/gallery] [gallery]/18/uvr1262149198.jpg[/gallery] 2/ Phía sau đuôi bị sướt sơn phần nhựa và dấu bị móp nhẹ trên [gallery]/18/cvo1262149232.jpg[/gallery] [gallery]/18/tqs1262149267.jpg[/gallery] [gallery]/18/lku1262149315.jpg[/gallery] Cảm ơn các bác trước ( em ở SG)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tình hình cho thấy bác ấy chưa mua bảo hiểm rồi, theo em biết thì bên dầu khí có liên kết với đông đô thành, bác lên Điện Biên Phủ chụp hình , khai chi tiếc tai nạn rồi chạy thẳng ra Rạch Chiếc làm bảo hiểm luôn ko cần bất cứ thủ tục nào nữa hết.
pq
Trả lời 14 năm trước
MẤY CHỖ TRẦY SƠN LẠI HẾT KHOẢNG CHỪNG 400 NGÀN. LÀM TRONG 3 GIỜ. PHÍA TRƯỚC CTY MÌNH CÓ MẤY CHÚ CHUYÊN TÂN TRANG SƠN XE GẮN MÁY, HÔM NỌ MƯỢN XE THẰNG BẠN ĐI BỊ BAGAC QUẸT TRẦY SÂU TỚI PHẦN NHỰA, KÊU MẤY BÁC ĐÓ DẶM, LÚC ĐẦU MÌNH CŨNG NGHI NGỜ TAY NGHỀ MẤY BÁC NÀY NHƯNG SAU KHI LÀM XONG THÌ OK LUÔN, NHÌN KO HỀ BIẾT VỪA DẶM LẠI, MÀU SƠN TIỆP VỚI MÀU XE CŨ.