Xin hỏi địa chỉ sửa xe Vespa và tân trang vespa ở Hà Nội ?

Các bác cho em hỏi một số địa chỉ sửa Vespa ở Hà Nội ạ, quán tốt, uy tín gần khu Trung Hoà Nhân Chính càng tốt ạ. Cám ơn các bác rất nhiều
Gà con
Trả lời 14 năm trước
Tôi xin được post một số hiệu Vespa ở Hà Nội lên đây cho các chiến hữu tham khảo: Number 1: Bác Lộc ở 9a ngõ Huế. Đây là người được mệnh danh là nghệ nhân Vespa của Hà nội.Là một người rất kén khách do nghề chính của bác không phải là sửa Vespa. Bác Lộc hiện nay vẫn còn đang công tác tai xưởng phim Tài Liệu và Khoa Học trung Ương.Nếu mà bác đã nhânlạm xe cho bạn thì yên tâm luôn. Như chiếc Sprint của Vespanikon làm từ tháng 7 năm ngoái đến giờ vẫn chưa phải động tay vào lần nào.Nhưng có thể nói làgia làm xe của bác cũng cao nhất luôn.Tiền nào của ấy mà lị!Bác Lộc không bao giờ nhận thợ phụ hoặc đệ tử vì đối với bác lamVespa là nghiệp chứ không phải là nghề và bác chỉ tin vào chính mình thôi.Nếu bạn là người sống trên tiền và nghĩ răng tiền có thể giải quyết được mọi việc thì không nên gặp bác lộc vì dễ bị bác đuổi lắm.Nhưng nếu bạn là người thực sự yêu Vespa thì bác sẽ rât welcome. Bác thực sự là một kho kiến thức về Vespa. Number 2: Đây chính là điểm Vespa mà bác Garu khám phá lần trước khi bác ra Hanoi ở trên đường Âu cơ. Điểm này do bác bảo làm chủ nhưng người làm xe lại là anh Tùng.Đây là một người khéo tay, biết nghề nhưng bị hạn chế do không phải là chủ. Quan điểm của bác Bảo là kinh doanh là chính nên bác thường đứng ra giao dịch và mua đồ. Vì vậy đồ ở đây chất lượng không cao lắm nhưng giá cũng mềm hơn chỗ bác lộc.Có một điểm tôi thích là anh Tùng rất chân thật. Xe mông thì bảo là xe mông, không nói dối.Nếu bạn làm xe chỗ này thì nên làm trực tiếp với anh Tùng. Và chỗ này cũng không kén khách như chỗ bác Lộc. Number3: Chỗ bác Hân ở cây xăng hàn thuyên. Chỗ này thì so so thôi. Number 4: Bác Đạt ở giữa đường giảng võ. Bác nay rất siêu về tiện nguội nhưng nêu bạn muốn sửa Vespa thì bác cũng cân. Ngoài ra ở Phủ Doãn hoặc đầu đường láng cũng có hai hiệu sủa xe của Mr. Kiên( bác này chỉ chuyên về sơn nhưng nếu xe bạn hỏng vặt thì bác cũng sửa được) và Mr. Cường ở ngay gần đấy.
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều chiến hữu đang dọn xe ..ở saigon có một chổ tôi thấy dọn xe yên tâm và giá cả phải chăng bởi lẻ 1/ tiệm này thợ tay nghề cũng khá , chính chủ tiệm sửa và him được cái có sao nói vậy 2/ tiệm ngoài 3 thợ máy có cả thợ làm đồng và đặc biệt có cả thợ sơn trong giới sơn xe thì Tài sơn thuộc hàng có số trong giới scooter 3/ giá cả rất mềm nếu là chiến hữu của vespafriends thí dụ sơn xe vespa lambretta sơn đứng máy từ 450k đến 550 k sơn rã xe 800k giới thiệu chút về tiệm KHOA ( tên ông chủ ) 136 Nơ trang Long ngã 5 Bình hoà Bình thạnh Ngoài ra TIỆM SỬA XE CỦA BÁC SĨ TƯ TRUNG ( ngay góc ngã tư bến xe miền Đông và Đài liệt sĩ Thanh đa Quốc lộ 13 ) Bác sĩ này là bạn hiền của những thành viên vespafriends tiệm có đầy đủ thợ tiện thợ đồng thợ máy ..sơn thì trùm Phấy bao cho tiệm ... nói chung cứ nhìn đám xe xếp hàng trước cửa tiệm là biết ..uy tín và tay nghề Khoái nhất Bác sĩ này là bất cứ lúc nào 24/24 alo một cái là đi giải cứu binhnhì ngay ...và cái kiểu nuôi bệnh rất dễ thương ..tui cho anh cái này tặng anh cái kia ..làm mình tối ngày cứ đem xe lên xin chích cho một phát ..dù chả nóng sốt chi ehehe Ngoài ra đây cũng là chổ gửi tạm vespa lambretta cơ nhở của các thành viên có quỷ đen mua xe nhưng không dzám đem về ..sợ con gì nhĩ ..wên rồi ..!!??
Ngô Thu Hiền
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đến trung tâm bảo hành chính hãng để được khắc phục các sự cố về xe . Bởi ở đó các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về cách sửa chữa dòng xe vespa này. Địa chỉ : [b][b]89 Lê Duẩn, HN[/b][/b]
phamduykhanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi mình biết chổ này sơ tân trang xe chuẩn lắm! bạn biết cầu mai động ko? ở đường tam trinh đó.bạn muốn thay đổi màu xe hay làm mới đều ok lun.ở đó giá thành rẽ chất lượng màu tốt theo ý thích của bạn.anh ấy tên Thọ mọi ngui thường gọi a thọ sơn vì sơn xe mà. SĐT LH 0919358326 Bạn thử gọi xem ok na.chúc bạn có được chiếc xe như ý

phamduykhanh
Trả lời 13 năm trước

Của hàng sơn xe tân trang thay đổi màu xe ở hà nội thì nhiều nhưng giá thành hợp lý ko chém gió mà chất lượng sơn có bảo hành tì chỉ có ở anh thọ sơn thôi.nói thật mình hơi có ấn tượng ở sự phục vụ và cáh làm việc chuyên nghiệp ở đó nên post lên cho mọi người piết .HàNội SĐT của a Thọ sơn 0919358326

Lê thị Huyền
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn mình có biết một nơi sửa xe Vespa và tân trang xe Vespa gần Phủ Tây Hồ, mình cũng đã từng sửa xe ở đó. Mình thấy giá cả ở đấy cũng không cao lại nhiệt tình và chu đáo. Mình cho bạn số điện thoai ở xưởng sửa xe đó nhé!. Khu đó là đường Đặng Thai Mai, bạn liên hệ qua số điện thoại: 0972369347 gặp anh Thiết.

Ms.Thuận
Trả lời 10 năm trước

giá sơn lại màu xe Vespa LX là bn các bác nhỉ?

Nguyễn Linh
Trả lời 9 năm trước

Chuyên sơn xe Vespa cho các trung tâm

26A Chợ Đại Từ- Xưởng sơn xe Quyền TRí - 096 9119 234

Vừa uy tín mà giá rẻ ơi là rẻ . bảo hành 03 năm không phai màu!