Tôi vừa mua chiếc xe Lead, hôm nay để trên vỉa hè phố Phùng Hưng, qua trận mưa rồi xe bị ngập trên ống xả. :((. Có bác nào chỉ úcho tôi biết tôi phai

Tôi vừa mua chiếc xe Lead, hôm nay để trên vỉa hè phố Trần Quốc Toản, qua trận mưa rồi xe bị ngập trên ống xả. :((. Có bác nào chỉ giúp cho tôi biết tôi phải làm gì trước khi đi không ạ? Liệu máy xe của tôi có bị ảnh hưởng gì không?
NOBITA
Trả lời 14 năm trước
Xe bị ngập trên ống xả, cách đơn giản nhất bạn chống xe lên, dốc đầu xe cao để nước trong ống xả thoát ra, sau đó nổ máy chạy roda, nếu máy nổ và nóng rồi thì không sao đâu. hệ thống bôi trơn sẽ hoạt động và tự bảo trì máy. Nếu máy ko nổ thì kiểm tra lau bugi,máy nổ đều và tiếng páht ra ko có gì bất thường thì ổn rồi.