Lắp đặt màn hình DVD cho xe toyota fortuner?

Mình mới mua xe toyota fortuner máy dầu và đang có ý định làm đẹp cho em nó:

- lắp màn hình DVD

- dán kính cách nhiệt

- ghế da

- trải sàn simili cao cấp

- tấm ốp sườn xe toyota fortuner

- tem dán hông xe

- ốp bậc bước chân có đèn

- máy lọc khí khử mùi

- móc treo đồ

- cản trước fortuner

- cản sau fortuner

...

Nhờ cả nhà tư vấn dùm về chi phí lắp đặt và địa chỉ uy tín. Mình tham khảo thấy Toyota mỹ đình có bán và giá cả hơi cao. Tks cả nhà nhiều

Minh Phu
Trả lời 9 năm trước

Chào anh em bên trung tâm phụ kiện chất lượng cao minh phúchuyên nhập khẩu và cung cấp Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng Cao.

Trung tâmhiểu rằng, chiếc xe ô tô ngoài chức năng là phương tiện đi lại, còn là một tài sản có giá trị. Vì vậy, Trung tâmcam kết đem đến những sản phẩmPhụ Kiện Ô Tô Cao Cấpcùng chất lượng dịch vụ chu đáo -chuyên nghiệp xứng tầm.

Hiện tại, Trung tâmđang là nhà cung cấpPhụ Kiện Ô Tô Cao Cấpcho các Đại Lý Xe Hơi tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Bên cạnh đó, chúng tôicũng chuyên phục vụ nhữngKhách Hàng Cao Cấp - là những Chủ Xe hiểu và quan tâm đến giá trị đích thực của những Sản Phẩm Cao Cấp.

Những sản phẩm chính chúng tôiđang cung cấp:

  • DVD cao cấp theo xe hiệu Winstone
  • Phim cách nhiệt cao cấp A.S.W.F (Made in USA)
  • Phụ kiện chất lượng cao Theo xe(Made in Taiwan)
  • Nệm ghế da
  • Cách âm cách nhiệt Vaber (Made in Italy)
Hotline: 0943 555 377 hoặc 090 254 29 26 tư vấn trực tiếp

THU HIẾU
Trả lời 9 năm trước

Là trung tâm nội thất ôtô chuyên nghiệp
NỘI THẤT OTOPRO đang từng bước khẳng định được chất lượng phục vụ của mình, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng!
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi những phụ tùng đều từ chính hãng sản xuất, đảm bảo chất lượng tuyệt đối
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và tận tình trong lĩnh vực dịch vụ nội thất ôtô cùng với cơ sở và trang thiết bị hiện đại đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khi Quý khách cần.
TRUNG TÂM NỘI THẤT OTOPRO
Chuyên cung cấp các dịch vụ:Về Đèn ô tô ,chuyên độ đèn ô tô Còi, Bóng đèn : Halogen, Xenon( Bosch,Denso,……) ,đồ chơi ô tô
Phủ nano thân xe và kính, xịt gầm chống ồn, chống rỉ sét công nghệ Forch (Đức).
Sàn da, thảm nhựa , cao su, xơ mướp, 3D,…..
Bao vô lăng da, bạt trùm xe,….
Cản nhựa Inox trước, sau, Body kít, đuôi gió,…..
Tem sườn theo xe,thể thao…..
Máy khử mùi Ozon, lọc gió,…
Điều khiển cửa, Báo lùi, camera,GPS,…
Che mưa, Viền đèn, Hõm cửa
Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp , , cho các dòng xe cao cấp như :Bentley,Mercedes,Porsche,audi,Bmw,.......
NỘI THÂT OTOPRO tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng các dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp hàng đầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
NỘI THẤT OTOPRO

Số291, Nguyễn xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
Phone: 0167.8593.690 (Ms Thu Hiếu )
Email:thuhieudh@gmail.com
Web:http://otopro.net/
Rất mong được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Đào Duy Trường
Trả lời 6 năm trước
bạn hãy đến với autoclub ,chuyên cung cấp tất cả các loại đồ chơi xe hơi.Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiautoclub/
hoặc Web: http://noithatautoclub.com/