Thiết bị giám sát hành trình hợp quy nào giá rẻ nhất HN?

Chất lượng, hợp quy chuẩn, giá rẻ?

Nguyễn Trọng Cảnh
Trả lời 9 năm trước

Bạn lắp đặt bộ thiết bị BA3 của cty bình anh

tham khảo thiết bị tại http://www.vatgia.com/raovat/7304/10133565/hop-den-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-khach-xe-tai-taxi.html

khách hàng của bình anh : hệ thống xe bus HN, taxi mai linh miền bắc, Taxi Group :)

Hy vọng chất lượng của BA3 sẽ đáp ứng nhu cầu

THU HIẾU
Trả lời 9 năm trước

LàTrung tâm nội thấtô tô chuyên nghiệp NỘI THẤTOTOPROđang từng bước khẳngđịnhđược chất lượng phục vụ của mình ,đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng !

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi những phụ tùngđều từ chính hãng sản xuất ,đảm bảo chất lượng tuyệtđối .
Công ty chúng tôi cóđội ngũ nhân viên lành nghề , giàu kinh nghiệm và tận tình trong lĩnh vực dịch vụ nội thấtô tô cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiệnđạiđảm bảođápứng mọi nhu cầu khi quý khách cần .

TRUNG TÂMNỘI THẤT OTOPRO
Chuyên cung cấp các dịch vụ :
đồ chơi ô tô,camera hành trình ( camera hành trình , camera tiến ,camera lùi ..)Đèn ô tô,chuyên độ đèn ô tô Còi,Bóng đèn:Halogen, Xenon( Bosch,Denso,……).

Phủ nano thân xe và kính, xịt gầm chống ồn, chống rỉ sét công nghệ Forch (Đức).
Sàn da, thảm nhựa , cao su, xơ mướp, 3D,…..
Bao vô lăng da, bạt trùm xe,….
Cản nhựa Inox trước, sau, Body kít, đuôi gió,…..
Tem sườn theo xe,thể thao…..
Máy khử mùi Ozon, lọc gió,…
Điều khiển cửa, Báo lùi, camera,GPS,…
Che mưa, Viền đèn, Hõm cửa
Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp , , cho các dòng xe cao cấp như :Bentley,Mercedes,Porsche,audi,Bmw,.......
NỘI THÂT OTOPROtin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng các dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp hàng đầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

NỘI THẤT OTOPRO-

Đ/c:Số291, Nguyễn xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
Phone:0167.8593.690(Ms Thu Hiếu )
Email:thuhieudh@gmail.com
Web:http://otopro.net/
Rất mong được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Một sloại camera công ty chuyên phânra thị trường

camera hành trình F210
giá : 4.000.000đ
camera hành trìnhH300
giá :1.100.000 đ
camera hành trình TX5
giá : 2.500.000đ

camera hành trìnhX3000
giá : 1.500.000đ
camera hành trìnhHP F310
giá : 4.500.000đ
camera lùi steelmate
giá : 1.600.000đ

camera lùi chip CCD có hồng ngoại
giá : 850.000đ
camera trước sau 360
giá: 350.000đ

camera tiến
giá 600.000 đ
CHẤT LƯỢNG MẪU MÃ ĐA DẠNG BẢO HÀNH DÀI HẠN
Định Vị Tải
Trả lời 6 năm trước

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ BA4 ĐƯỢC LẮP CHO CÁC PHƯƠNG TIỆN: Định vị xe ô tô, định vị xe tải, định vị xe taxi, định vị xe khách, định vị xe hợp đồng, định vị xe công (container), định vị xe đầu kéo; Lắp định vị cho xe đăng ký mới, xe xin cấp phù hiệu, xe đăng kiểm.