Thiết bị định vị gsp của Trung Quốc và Hàn Quốc thì loại nào tốt hơn?

Theo mọi người giữa thiết bị định vị GPS của Trung Quốc và Hàn Quốc thì loại nào tốt hơn? Ai cũng bảo thiết bị định vị của Hàn Quốc sẽ tốt hơn vì giá của nó đắt hơn và nhiều tính năng hơn. KHông biết có phải không? Mọi người hãy vào đây thảo luận và cho mình ý kiến vè thiết bị giữa 2 nước  này với. Thanks nhìu!

Phạm Công Thi
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm của HQ có độ bền và ổn định nhưng giá thành cao nếu lắp cho nhiều xe chi phí sẽ lớn, (khoảng 6,5triệu/bộ) còn của TQ giá rẻ nhưng ko hẳn là không dùng được chúng tôi đã lắp cho một số đơn vị cho thuê xe tự lái và kết quả khách hàng đến nay vẫn sử dụng tốt (giá khoảng 4 triệu/bộ) bạn có thể tham khảo http://vatgia.com/namthangauto&module=product&view=detail&record_id=509216

phan hoàng tùng
Trả lời 11 năm trước

Những xe cá nhân thì theo bản thân mình đánh giá nên lắp của Hàn Quốc vì kiểu dáng đẹp, chất lượng ghi hình cao, ổn định, sóng GPS cũng ổn định hơn và sai lệch về vị trí cũng như tốc độ rất ít.

Dòng chất lượng cao của Hàn Quốc (mình có lắp cho xe của mình) là VisionDrive.

Bạn có thể tham khảo thêm trên trang web: www.VisionDrive.vn để có thêm thông tin và có lựa chọn đúng nhé!

Lê Phạm Thiên Thủy check giá
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Công ty TNHH TM DV Tuổi Trẻ Vàng hiện đang phân phối và lắp đặt sản phẩm thiết bị giám sát hành trình và chống trộm J610, linh kiện nhập khẩu từ Singapore và lắp ráp tại Việt Nam. Bảo hành 1 năm.

Việc giám sát hành trình thông qua phần mềm và bạn có thể theo dõi qua di động hoặc máy tính.

Mời bạn ghé thăm website công ty chúng tôi tham khảo sản phẩm

http://e-mart24h.vn/danh-muc-san-pham?view=detail&pid=166

Giá thành hợp lý - Chất lượng đảm bảo.

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH TM DV TUỔI TRẺ VÀNG

Hotline : 0909729183

Website : www.e-mart24h.vn

Đào Duy Trường
Trả lời 6 năm trước
nội thất oto autoclub cung cấp đầy đủ các loại đồ chơi xe hơi.Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiautoclub/
hoặc Web: http://noithatautoclub.com/