Em muốn gắn màn che nắng phía sau bằng điện?

Em có con Nissan Teana , nay em muốn gắn thêm màn che nắng bằng điện phía sau cho đỡ nắng , không biết có chỗ nào làm k các bác chỉ em với , em ở SG , cám ơn các bác nhiều .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Các bác cứ ra cường nga, đảm bảo 1,2Tr/ bộ sài điện mà(e đã hỏi rồi), đừng gắn khanh phong đắt lắm(hình như mắc hơn tới 500 hay 600k đó)mà chỗ cường nga e thấy bán hàng rất lịch sự, đúng giá(kg nói thách, vui thì bác cường tự động bớt cho tí xíu). E đang định gắn cho con M3 mà chưa có thời gian.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái rèm này có gì mà đắt, em nghĩ hơn 1 tr là đúng đó, hoạt động y như cái mái che di động ở ngoài đường có thêm moto chạy điện chứ phức tạp gì mà 1500usd, xe Mondeo ông cụ nhà em có 1 cái phía sau theo xe, thấy rất đơn giản, nhóc nhà em nó ghị méo cả khung, em tháo ra bẻ lại vẫn chạy ngon lành...