Trang trí xe máy, ô tô bằng đèn led và đèn xenon thì cần mua ở đâu??

Mình muốn trang trí xe máy và ô tô bằng đèn xenon và đen led thì tớ cần mua ở đâu
Hoàng Vũ check gia
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể vào gian hang của cơ sở sản xuất đèn trang trí Vũ Hoa để xem sản phẩm nhé, có rất nhiều loại đèn phù hợp với nhu cầu của bạn http://vatgia.com/dentrangtrivuhoa[url=http://vatgia.com/dentrangtrivuhoa]http://vatgia.com/dentrangtrivuhoa[/url]
Nguyễn Thị Hằng quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn vào đây http://huylinhauto.com/index.php?mod=product&view_cat_id=12
Mr Vượng check gia
Trả lời 13 năm trước

hiện mình chưa cập nhật hết thông tin, bạn tham khảo hộ mình nhé, đợt này bên mình đang có chương trình khuyến mại đến hết tháng 9/2010 (mua 10 tặng 1), mời các bạn ghé qua bên mình nhé

led lắp taplo chân T5: 20.000 đ/bóng (màu xanh, đỏ, trắng)

led lắp taplo chân T10 9 led (đèn đemi cho SH, Air Blade, Liberty...): 120.000 đ/đôi (màu xanh, đỏ, trắng, vàng.....)

led lắp taplo chân T10 5 led (đèn đemi cho SH, Air Blade, Liberty...): 70.000 đ/đôi (màu xanh, đỏ, trắng, vàng.....)

led lắp taplo chân T10 9 led (đèn đemi cho SH, Air Blade, Liberty...): 120.000 đ/đôi (màu xanh, đỏ, trắng, vàng.....)

led lắp taplo chân T10 8 led (đèn đemi cho SH, Air Blade, Liberty...): 80.000 đ/đôi (màu xanh, đỏ, trắng, vàng.....)

led lắp taplo chân T10 25 led (đèn đemi cho SH, Air Blade, Liberty...): 200.000 đ/đôi (màu xanh, đỏ, trắng, vàng.....)
hiện màu trắng em đang tạm hết hàng

led chân T20 : 200.000 đ/đôi

led lắp đèn trần 3 led: tạm hết hàng

led lắp đèn trần 6 led: 50.000 đ/bóng

led lắp đèn trần 9 led: 80.000 đ/cái

Led xi nhan 13 led (trắng, xanh, đỏ, vàng): 200.000 đ/đôi

Led dây 30/60/90 cm các màu (xanh, trắng, đỏ, vàng): 50.000/80.000/120.000 đ/dây

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 980x735.
H3 20 led: tạm hết hàng

H4 68 led: tạm hết hàng

H7 68 led: 250.000 đ/bóng

H11 68 led: 250.000 đ/bóng

em thử vào liberty
trước

sau

Bóng OSRAM night breaker H11: 900.000 đ/cặp
Bóng OSRAM night breaker H7: 550.000 đ/cặp

Bóng OSRAM Cool blue H4: 330.000 đ/cặp

Bóng OSRAM H3: 135.000 đ/bóng

Bóng OSRAM H4: 165.000 đ/bóng

Bóng OSRAM night breaker H1: 350.000 đ/cặp

Bóng OSRAM night breaker H4: 400.000 đ/cặp

Xenon loại tốt: 1.900.000 đ/bộ

xenon Bosch: 1.100.000 đ/ bộ

Xenon Philips: 1.100.000 đ/bộ

Xenon + projecter : 2.600.000 đ/bộ (balad nhôm)
Xenon + projecter : 2.300.000 đ/bộ (balad thường)

các projecter rời em thấy chất lượng không tốt nên hiện chưa nhập(khi có nguồn hàng chất lượng ổn em báo các bác sau)
led dây và led angle eye khá nhiều nhưng đợt này hàng về sót, khi nào về đủ em sẽ cập nhật tiếp
Bên em còn cung cấp các loại đèn pha, đèn gầm cho các loại xe: Camty, altis, vios, matiz,laceti.......
bác nào lấy số lượng PM em nhé, cám ơn các bác đã ủng hộ em

wto phượng
Trả lời 12 năm trước

Các loại bóng đèn led đang được ứng dụng ngày càng phổ biến trong các khách sạn để thay thế cho các loại bóng đèn hiện hữu như bóng đèn halogen, bóng dây tóc hay bóng đèn huỳnh quangcompact. Với múc đích rất rõ ràng của chủ đầu tư là tiết kiêm điện và giảm chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế.

Tuy nhiên, khi đầu tư để thay thế mới bằng bóng đèn led tiết kiệm, nếu chủ đầu tư thiếu các thông tin về bóng đèn led thì rất dễ dẫn đến việc lựa chọn không đúng loại và kết quả là hiệu quả ánh sáng không được như họ mong đợi.

MEGAMAN®– Dẫn đầu thế giới về bóng đèn tiết kiệm điện
Thành lập vào năm 1994, MEGAMAN®là một biểu tượng cho sự thành công vượt bậc mang tính toàn cầu, MEGAMAN®cũnglà một nhà thiết kế,sản xuất, phân phối hàng đầu các sản phẩm bóng tiết kiệm điện dạng compact huỳnh quang (CFL) và bóng phát sáng bằng Diốt (LED) thân thiện môi trường.
Dòng sản phẩm đặc trưng của MEGAMAN®về bóng đèn tiết kiệm điện nhanh chóng đạt được mức doanh thu ấn tượng tại hơn 90 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á-Thái Bình Dương,Trung Đông, Châu Phi, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.
Hiện nay MEGAMAN®có hơn 400 dòng sản phẩmchất lượng cao cấp và đảm bảo nguồn cung liên tục hàng năm ra thị trường những sản phẩm mới áp dụngcông nghệ vượt trội thông quachính sách phát triển và mở rộng nghiên cứu R&D.

Vũ Quang Chiến khách hàng y/c
Trả lời 11 năm trước

http://ledtechvn.com chuyên độ đèn led cho ô tô, xe hơi, xe máy. Bạn liên hệ để làm sản phẩm theo ý mình nhé!

Đào Duy Trường
Trả lời 6 năm trước
nội thất oto autoclub cung cấp đầy đủ các loại đồ chơi xe hơi.Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiautoclub/
hoặc Web: http://noithatautoclub.com/