Tôi có khoảng 250 triệu, cần mua xe 7 chỗ, máy dầu càng tốt (tiêt kiệmmà) nêm mualoại nào?

tôi có khoảng 250 triệu, cần mua xe 7 chỗ, máy dầu càng tốt (tiêt kiệmmà) theo các bác thì nêm mualoại nào. Ai biết xin chỉ giùm, cảm ơn nhiều
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Nếu được thì bạn cố tích lũy thêm được khoảng 260tr thì có thể chọn được Jolie, SsangYong Musso rất ngon [:(]
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Với xe 7 chỗ do Trung Quốc sản xuất cũng rất hiếm có giá đó. Vì thế chắc chắn phải mua xe cũ, thậm chí là khá cũ, vì nếu chất lượng còn kha khá thì cũng trên 300 triệu đồng. Bạn nên tìm xe Mitsubishi Jolie, vì với loại xe này, may ra bạn mới tìm được chiếc xe vừa ý với tầm tiền đó.
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 15 năm trước
Với số tiền khoảng 250 triệu, anh không thể kiếm được Zace và Jolie cũ. Hiện nay, 2 xe loại này đời 2002 cũng phải có giá 260-280-320 triệu. Số tiền trên đủ mua được Suzuki Super Carry và Daihatsu Citivan (7 chỗ) thôi, nhưng 2 loại này chạy chán lắm: Hệ thống giảm sốc cực kém, tay lái cơ, không có hệ thống an toàn, xe nhỏ nên chạy rất chao, không an toàn. Anh cố gắng thêm khoảng 10-30 triệu nữa để lấy Jolie đời 2002-2003, tuy nhiên Jolie cũng rất hao xăng đó. Chúc anh sớm chọn mua được xe ưng ý.