Em bị giam xe vì ko có bằng lái! nếu như em học và có bằng lái thì e có đc lấy xe ra sớm ko ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ko có đâu em, trừ phi em có quen biết lớn trong ngành thì may ra! Dù sao đi nữa thì em nên đi học lấy bằng lái xe ngay từ bây giờ đi nhé! Chỉ mất khoảng 10 ngày là có bằng lái thôi mà!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bị giam xe rồi thì dù bạn đi học bằng lái vẫn vậy. Trước đó bạn không có bằng lái đã phạm luật rồi, muốn lấy xe sớm chỉ có cách quen biết người trong nghành mà thôi, không nữa thì xì tiền ra. Nói chung chưa có bằng thì nên đi ít thôi, bạn cứ đội mũ bảo hiểm đều đặn thì ra đường ít bị các chú công an sờ tay ko bị mất mất vài lít mua bia. ^^!