Điên thoại của tôi bị "ăn cắp" tiền

Tôi dùng máy Nokia 5230

luôn bị máy có sô 9988 nhắn tin khi kiểm tra tôi thấy mất nhiều tiền! Làm ơn cho tôi biết cáh khắc phục? cám ơn nhiều

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 11 năm trước

bạn nên kiểm tra lại dịch vụ 3g trên máy của bạn, vì khi bạn mở 3g nhà mạng và các dịch vụ quảng cáo trên internet thuong gửi các link hot về thuê bao nhằm mục đích kiếm tiền. các bạn chỉ cần mở tin nhắn lên và OK mộ cái thôi là mất 15k rồi.

bạn chú ý kiểm tra phần: data service nhé hoặc internet service gì đó mình cũng không nhớ rõ lắm vì dạo này ko dùng nokia.