Muốn đăng kí sim đa năng Mobifone để nạp tiền cho các thuê bao Mobifone thì phải đến đâu & làm như thế nào?

Tôi muốn đăng kí sim đa năng Mobifone để nạp tiền cho các thuê bao Mobifone thì phải đến đâu và làm như thế nào để đăng kí?

Tôi ở Tp.Hồ Chí Minh

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước
Tham khảo thêm về SIM VIETPAY tại website https://sim.vietpay.vn Hotline: 1900 555 532 - 1800 599 962
trinh toan
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể dk sim MobiEZ nhé ! ra của hàng của mobifone để được mua sim nhé

lưu ý mang theo CMT để đk chính chủ nữa. và cbij 1 ít tiền kha khá nạp trước nhé