Dùng mạng nào gói nào thì nhắn tin rẻ

Mình muốn hòi dùng mạng điện thoại nào gói nào thì nhắn tin rẻ nhất hiện tại. Có phải 1 tin nhăn quy định là 160 kí tự ko hay lá 1 lần gửi? Nghe nói dùng GPRS mà nhắn tin ji` đó rẻ lắm thì phải. Vì mình dùng nhắn tin cực nhiều. thanks all
Trả lời 15 năm trước
Đó là gói cuớc B-Smart của HT Mobile.Với gói cước này, khách hàng được phép nhắn tin nội mạng 092 miễn phí trong toàn bộ thời gian sử dụng dịch vụ của mạng 092 Giá cước thuê bao hàng tháng của B-Smart là 20.000 đồng/tháng. Hoac goi cuoc Ciao cua Viettel mobile Cước SMS rẻ hơn tới 30% (200 đồng/SMS so với giá cước cơ bản 300 đồng/SMS); - Cước MMS rẻ hơn tới 40% (300 đồng/MMS so với 500 đồng/MMS của các gói cước khác);
hoang duc long
Trả lời 15 năm trước
theo như mình biết thì nếu để hòa mạng nhắn tin rẻ thì tốt nhất bạn nên hòa mạng mobi Q. nhưng mobi Q, cũng có cái ko lợi là gọi của nó nên tới 3000 đ/ phút, nhắn tin chỉ có 200d/tin thôi. bạn tham khảo thêm trên những trang web của họ. ví dụ như www.mobifone.com.vn. chuc bạn tìm được mạng sử dụng tốt cho bạn