Tài khoản Viettel bị khóa thì phải làm thế nào?

Mình nạp tiền cho tài khoản Viettel của mình do nhìn gà hóa cuốc nên nhập tới năm lần mà vẫn sai mã nạp tiền. Kết quả là bị nó khóa tài khoản (quy định của nó là cứ năm lần sai liên tiếp là bị khóa). Mình có gọi 19008198 và 19008119 để hỏi cách mở khóa tài khoản như thế nào. Nhưng đó đều là tổng đài tự động lần nào gọi vào cũng nhận được trả lời như sau: "Tài khoản của quý khách đã bị khóa. Vui lòng lien hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel để biết thêm chi tiết".

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Gọi tổng đài việtthel ấy ! cái này em bị oj ! bác chuẩn bị thêm 50k nữa là vửa nạp thêm zô nó mới mở ! mà có lẽ cái card của bác bị "chom" rồi đấy! hum trước tui mò mò ai ngờ đc thêm cái card 50k d8ấy ! ^^ chúc chú lấy lại đc

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Tài khoản bị khóa thì sao mà gọi được đi đâu nữa bạn, bạn lấy sim viettel khác rồi gọi 18008119 để nhân viên mở ra giúp bạn nhanh thôi mà, sau đó thì nạp thẻ như bình thường. Và tốt hơn hết bạn nên cho nhân viên biết số serial của thẻ để nhân viên đó kiểm tra luôn xem thẻ của bạn còn dùng được không hay bị ai nạp mất tiêu rồi

nguyen thi anh thu
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng bị nek chán quá

Trần Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Chuyển sang mạng khác dùng là nhanh nhất bạn ạ. Vina hoặc mobi đều ổn.

nguyen thi anh thu
Trả lời 12 năm trước

hok phải đâu,nếu sim bạn còn tiền thì bạn nhắn tin đến 198 ghi là "xin mở khóa sim giúp,nêu lý do là gì" gửi thì sau 2-3 tiếng nguoi ta nhăn tin tra loi hoac mo khoa cho bạn, chuc thanh cong.

cường bùi xuân
Trả lời 7 năm trước
sao mình làm theo bạn mà mãi không thấy tổng đài gửi tin nhắn về?
anh khuyên
Trả lời 12 năm trước

ban nhan tin cho 198 nói là xin mo khoa sim giup

sau 3-4 tiéng nguoi ta nhan tin lai tra loi

Nguyễn Nhung.
Trả lời 12 năm trước

nt tới 198 là được thiệt hả bạn???

mình cũng bị như vậy .Tại là hum trc bạn nó mua cho cái thẻ nạp. XÍ sớn ko nạp luôn mà chờ Khuyến mại . Ai dè đến khi có k/m hí hửng mang ra nạp. Và rùi ... Tiếc đứt ruột!

nguyen tram thao
Trả lời 12 năm trước

mạng viettel thiet het xai dc rui, toan la mang ban ko ah, ko bit nha mag lam an kieu j nua.

Dương Văn Tú
Trả lời 12 năm trước

Tài khoản bị khóa thì làm sao nhắn tin được các bạn nói sao vậy ?

Nguyễn Nhung.
Trả lời 12 năm trước

Nhắn vào số tổng đài 198 vẫn nắn dc.