Cho mình hỏi hiện tại có dịch vụ gì để tự mình nạp thẻ điện thoại mà được hưởng chiết khấu không?

hoàng thị thanh
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tham khảo thêm cách thức nạp tiền trực tuyến mà triết khấu lại cao ở trang web sau:https://paygate.vtc.vn/mua-sam/dien-thoai.html

chúc bạn có thể tiết kiệm chi phí khi nạp thẻ nha.

HomePay .,jsc
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến thanh toán qua tài khoản ngân hàng tại http://homepay.vn

Ưu điểm:

- Tiết kiệm thời gian: ngồi tại văn phòng/nhà/ đâu đó có Internet, dùng tài khoản ngân hàng là có thể thanh toán được luôn và ngay. :)
- Luôn luôn được hưởng khuyến mại lên đến 5% khi thanh toán :D

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!
Cửa hàng mình hiện đang cung cấp thẻ điện thoại.
Giá thẻ cào điện thoại ngày 24/04/2014
1. Nếu bạn làm cộng tác viên, bạn sẽ được hưởng mứcchiết khấu
2. Nếu bạn ko làm cộng tác viên, bạn sẽ được hưởng mứcchiết khấu
Lê Thị Lan Anh
Trả lời 9 năm trước

Hỗ trợ thanh toán trả trước và trả sau 3 mạng viễn thông Viettel, Mobi, Vina CK hấp dẫn

VIETTEl ( Mức CK 10%)

Viettel trả trước. Viettel trả sau ( Phải đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào, Cố định HomePhone (046,042,086,082) ,DCom
MOBIFONE( Mức Ck 10%)
Mobifone trả trước, Mobifone trả sau ( Phải đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào )
VINAPHONE:( Mức Ck 10%)
Lấy ezpay với số lượng lớn,
có thể thanh toán cho các thuê bao vina trả sau khác ( ĐK sim vina đăng kí tk ezpay)
Hình thức tiện lợi, nhanh chóng, không mất phí, bạn có thể nạp tiền mọi lúc, mọi nơi.

Quý đại lý, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ hơn về quy trình nạp thẻ và cách làm đại lý.
Đồng thời nhận giá tốt nhất thị trường.

Ms.Lan Anh
  • Địa chỉ :Hà Đông - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0968.337.950
  • Yahoo: Ngoisaotinhmo_lt42
  • Email:anhltl261992@gmail.com
  • Skype: Lelananh26