Từ gói cước mobi365 chuyển sang mobiQ thì hạn sử dụng là bao nhiêu ngày?

Cho mình hỏi gấp. Từ gói cước mobi365 chuyển sang mobiQ thì hạn sử dụng là bao nhiêu ngày?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu ngày của bạn = hoặc > 92 thì ngày sẽ giữ nguyên, còn nhỏ hơn < 92 ngày thì sẽ đc tăng lên là 92 ngày

Note: tiền trong tài khoản chính và tài khoản thưởng đều mất hết

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình chỉ xin lưu ý bạn một điều là :

Khi bạn chuyển đổi gói cước Mobi365 sang MobiQ, thời gian giữ cuộc gọi và số tiền trong tài khoản sẽ bị reset lại thành 0 đồng.

Chúc bạn vui vẻ!!!!