Máy điện thoại N70 của tôi hay bị lỗi hoài tôi muốn Reset lại thì phải làm sao đây?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu chỉ khôi phục cài đặt gốc thì bạn có thể dùng *#7780# , còn nếu format lại máy thì *#7370# , Còn ko được nữa thì giữ tay 4 nút power+call+3+* .

Nếu ko rành lắm về đt thì tốt nhất bạn mang qua cửa hàng reset nhé. CHúc bạn thành công

trinh quoc thinh
Trả lời 13 năm trước

có nhiều cách để 4mat lắm, bạn có thể sử dụng quy tắc 4 ngón là "nguon" + "call" + "3" + "*" ( nhớ là phải tắt nguồn mới 4mat nhé) hoặc bạn ấn *#7370# để reset may nhé cái này nó đòi code thì code mặc định là 12345 nhé