Chuyển đổi giữa các gói cước viettel?

Nguyễn Thế Hiển
Trả lời 13 năm trước

muốn chuyển đổi giữa các gói cước của viettel bạn cần soạn tin tên gói cước cần chuyển rồi gửi tới 195. ví dụ muốn chuyển sang gói TOMATO soạn TOMATO rồi gửi 195. chúc bạn thành công!!!!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
- Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn với nội dung [Tên gói cước muốn chuyển sang], và gửi đến số 195.

- Bước 2: Nếu nhập mã lệnh đúng như trên, khách hàng sẽ nhận được SMS yêu cầu xác nhận bằng cách nhắn tin YES để chuyển đổi hoặc NO để hủy bỏ yêu cầu.

Điều kiện:

- Thuê bao đang ở trạng thái hoạt động cả 02 chiều;

- Tài khoản của khách hàng phải còn tiền (>=1 đồng);

Lưu ý:

- Chưa hỗ trợ chuyển đổi từ gói Economy sang gói Happyzone và Ciao
(Viettel)