Chú ý vinaphone thay đổi gói cước và chính sách 3G có lợi cho customer?

Mobile TV và mobile internet là 2 đối tượng bị thay đổi, trang chủ đa cập nhật ít nhiều:
Mobile TV: thêm tính năng tặng gói cước cho bạn bè người thân..., thêm gói cước theo ngày, theo tuần, theo kênh
Mobile internet: giữ nguyên chính sách unlimited, bổ sung tính năng gói M10 - chưa rõ đang đợi vina_mem xác nhận

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

VNP đưa ra thêm 1 số chính sách liên quan đến 3G giúp cho 3G vina được linh động hơn cho khách hàng :
15. THAY ĐỔI , BỔ SUNG DỊCH VỤ MOBILE TV, CHACHA, VINAPHONE3G

1. Các nội dung điều chỉnh, bổ sung:
a. Điều chỉnh quy định đối tượng được sử dụng mạng VinaPhone 3G:
- Thuê bao VinaPhone đăng ký dịch vụ Mobile Internet (gói M0, M10, M25, M50, U1, U7) đều được cấp quyền (khai báo) là thuê bao 3G và có quyền sử dụng mạng VinaPhone 3G.
b. Bổ sung, điều chỉnh phương thức tính gói cước dịch vụ Mobile TV:
- Bổ sung thêm 3 gói cước dịch vụ Mobile TV (TV1, TV2, PayTV).

Gói cước
Số kênh trong gói
Giá cước(đã có VAT)
Lệnh ĐK
Lệnh hủy ĐK
Gói cước mới bổ sung
TV1
15 kênh: gồm VTV1, VTV3, HTV, HTV7, HTV9, O2TV…
3.000 đ/ngày
TV1_ON gửi 888
TV1_OFF gửi 888
TV7
15 kênh: gồm VTV1, VTV3, HTV, HTV7, HTV9, O2TV…
15.000 đ/7 ngày
TV7_ON gửi 888
TV7_OFF gửi 888
PayTV
Cartoon Network, CNN….
10.000 đ/01 kênh/30 ngày
Đăng ký trên wapsite
Gói cước hiện tại
TV
15 kênh: gồm VTV1, VTV3, HTV, HTV7, HTV9, O2TV…
50.000 đ/30ngày.
TV_ON gửi 888
TV_OFF gửi 888

- Bổ sung cung cấp thêm các nội dung: đoạn video clip, các nội dung đa phương tiện khác trên dịch vụ Mobile TV. Đơn giá các nội dung này sẽ được thông báo trên wapsite dịch vụ khi khách hàng thực hiện tải nội dung và được tính riêng với cước thuê bao gói dịch vụ Mobile TV.
- Phương thức tính cước:
+ Thuê bao trả trước: Tính cước ngay sau khi đăng ký gói dịch vụ thành công, cước thuê bao gói được trừ vào tài khoản chính.
+ Thuê bao trả sau: Cước thuê bao gói dịch vụ Mobile TV được tính vào hóa đơn cước tháng của ngày khách hàng đăng ký dịch vụ.
- Thời hạn và quy trình gia hạn gói cước:
+ Gói cước TV1: thời hạn của gói cước được tính bằng 24h tính từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ thành công. Sau khi hết thời han, gói cước không tự động gia hạn. Khách hàng có nhu cầu sử dụng phải đăng ký lại.
+ Gói cước TV7: thời hạn của gói cước được tính bằng 24h x7, tính từ thời điểm khách hàng đăng ký dịch vụ thành công. Sau khi hết thời hạn, gói cước không tự động gia hạn. Khách hàng có nhu cầu sử dụng phải đăng ký lại.
+ Gói cước TV, PayTV:
· Thuê bao trả trước: thời hạn của gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công.
· Thuê bao trả sau: thời hạn của gói cước TV được tính theo tháng, thời hạn được tính bắt đầu từ ngày của tháng đăng ký đến ngày tương tứng của tháng tiếp theo. Ví dụ, thuê bao đăng ký gói dịch vụ vào 80h00 ngày 10/3/2010 thì gói cước sẽ có thời hạn đến 7h59 ngày 10/4/2010.
· Sau khi hết thời hạn, gói TV sẽ được tự động gia hạn (nếu trước khi hết hạn, khách hàng không có yêu cầu hủy đăng ký), gói PayTV không được tự động gia hạn (khách hàng muốn sử dụng phải đăng ký lại từ đầu)
c. Bổ sung tính năng tặng gói dịch vụ Mobile TV giữa các thuê bao.
- Cú pháp: “Têngói_Số điện thoại người nhận” gửi 888.
+ Ví dụ: để tặng gói dịch vụ TV1 cho thuê bao VinaPhone có số điện thoại 0912887979, từ máy điện thoại khách hàng soạn tin theo cú pháp: “TV1_0912887979” và gửi tới số 888.
+ Sau khi gửi tặng thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo tới thuê bao gửi tặng và thuê bao được tặng.
- Điều kiện sử dụng: Thuê bao được tặng phải là thuê bao VinaPhone và chưa đăng ký 1 trong 3 gói dịch vụ Mobile TV.
- Một số quy định khác:
+ Cước gói dịch vụ Mobile TV tặng được tính cho thuê bao gửi tặng và được tính ngay sau khi gửi tặng gói dịch vụ thành công.
+ Các gói TV1, TV7, TV30 của thuê bao được tặng sẽ không được tự động gia hạn. Khi hết hạn hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo mời sử dụng tiếp. Trong trường hợp thuê bao được tặng sử dụng tiếp dịch vụ, cước dịch vụ sẽ được tính cho thuê bao đó.
d. Thay đổi phương thức tính cước, thời hạn và quy định gia hạn khi thuê bao trả sau đăng ký các gói dịch vụ Mobile Camera, Chacha:
- Các quy định về phương thức tính cước, thời hạn và quy định gia hạn áp dụng tương tự như đối với thuê bao trả sau đăng ký sử dụng gói dịch vụ Mobile TV.
2. Thời gian cung cấp chính thức: Từ ngày 01/04/2010.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Chú ý: thông tin về quy định mới trong đk 3G vinaphone, vina_mem ghi nhầm ở mục 1a. thông tin được sửa lại như sau:
a. Điều chỉnh quy định đối tượng được sử dụng mạng VinaPhone 3G:
- Thuê bao VinaPhone đăng ký dịch vụ Mobile Internet (gói M10, M25, M50, U1, U7) đều được cấp quyền (khai báo) là thuê bao 3G và có quyền sử dụng mạng VinaPhone 3G.
Thời gian áp dụng: setup hlr lần lượt từng dải số - chờ đến khi setup toàn bộ (started time: 1.4.2010 - ended time: unknown)