Mobifone lên 3g rùi thì còn xài gprs được bao lâu nữa?

Mình hay xài sim lỗi của mobi để xài gprs chùa.mà giờ nó lên 3g thì kô biết còn xài chùa được bao lâu nữa!!!có khi nào khai tử gprs kô?mình toàn lưót web bằng điện thoại...kô biết sao đây???ai có thông tin gì chia sẽ mình với.....thank
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì chắc không ngừng GPRS đâu bạn. Mình trước đây cũng dùng free gprs của mobifone lâu rồi, cái lỗi này xuất hiện từ trước 2004 đến giờ vẫn không khắc phục đc nhé, nó là lỗi do sim mà [:x]
Vũ Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
Máy điện thoại có 3G thì dùng 3G, máy điện thoại chưa có 3G thì dùng GPRS hoặc EDGE nên bạn cứ yên tâm dùng tiếp nhé