Cho mình hỏi Tổng đài viettel trừ tiền thuê bao trả trước có đúng không?

trong tài khoản của mình sao bị tổng đài viettel ăn cấp tài khoản hoài vậy bạn nào trả lời dùm mình nhé!!!!!!!!!!!!!!![;)]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Làm gì có chuyện tổng đài Vietel ăn cắp tài khoản hả bạn, mình nghĩ bạn lộ mã chuyển tiền rồi bị người khác bắn tiền sang tài khoản khác thôi. Bạn xem lại xem. Tình trạng này nếu vẫn còn tiếp tục xảy ra thì bạn đến trung tâm chăm sóc khách hàng, bảo họ cho xem tình trạng tài khoản của bạn nhé. Hoặc bạn gọi đến tổng đài của Vietlel để check tài khoản . Số điện thoại tổng đài bạn lên trang chủ của vietel tìm là có liền à. Chúc bạn thành công.