Cho tôi hỏi câu này nhé bạn nào trả lời dùm tôi!!!!!!!!!!!!Cảm ơn nhiều

Cho tôi hỏi muốn cài đặt GPRS dễ dàng thì mình phải soạn như thế nào ,trả lời dùm mình ?????????? cảm ơn bạn nhiều
Nguyen Thi Minh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng cài GPRS nên khuyên bạn gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của mạng điện thoại bạn dang dùng là tốt nhất, gửi tin nhắn đến các trung tâm cung cấp dịch vụ dễ mất tiền oan lắm, không tin vào quảng cáo được. Chúc bạn cài đặt thành công!
Hoang Giang
Trả lời 13 năm trước

Đúng như bạn ngminhlc nói, bạn hãy gọi đến tổng đài, vì mỗi máy có cấu hình cài đặt GPRS là khác nhau. không thì bạn phải cho biết modem của bạn là gì? để mọi người còn biết trả lời chứ!