Gói cước ưu đãi dành cho tân sinh viên ?

Em là sinh viên năm thứ nhất mới ra Hà Nội học. Em nghe nói, MobiFone vừa ra gói cước ưu đãi dành cho sinh viên mới nhập trường. Cụ thể, gói cước đấy có những ưu đãi gì? Làm thế nào để đăng kí sử dụng ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Gói cước Q-Student được thiết kế riêng cho sinh viên với những đặc tính đậm "chất sinh viên", từ giá cước đến các ưu đãi khác. Đây cũng là một trong những gói cước được MobiFone đầu tư khá kỹ trước khi giới thiệu ra thị trường, với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của giới sinh viên. Về giá cả, bộ trọn gói hòa mạng Q-Student có trị giá 65.000 đồng, bao gồm 01 simcard và 50.000 đồng trong tài khoản. Để đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần mang chứng minh thư bản gốc, thẻ sinh viên (còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký gói cước) đến các cửa hàng giao dịch của MobiFone để làm thủ tục. Lưu ý là mỗi sinh viên chỉ được phép đăng ký 01 số thuê bao để được hưởng ưu đãi từ gói cước này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký theo nhóm với số thành viên trong nhóm tối đa là 5 n gười. [b] MobiFone dành cho Q-Student một số chính sách ưu đãi như:[/b] - Cước nhắn tin nội mạng vô cùng hấp dẫn: chỉ 99 đồng/tin nhắn. Cước nhắn liên mạng vẫn được duy trì cùng một mức giá với gói MobiQ trước đây (250 đồng/SMS). - Tặng thêm 25 MMS miễn phí đều đặn vào mỗi tháng - Cước gọi nội mạng lẫn liên mạng rẻ nhất so với tất cả các gói cước hiện hữu của MobiFone và rẻ hơn cả các gói cước tương tự trên thị trường hiện nay: chỉ 1380 đồng/phút nội mạng và 1580 đồng/phút liên mạng. - Tặng đến 50.000 đồng cước phí hàng tháng, trong đó bao gồm 25.000 đồng được trừ vào cước sử dụng GPRS hàng tháng và 25.000 đồng cộng vào tài khoản thưởng. - Khi gọi đến các thuê bao khác trong nhóm (tối đa 5 thành viên), người dùng Q-Student chỉ phải trả 830 đồng cho mỗi phút gọi. Như vậy, dù không được hưởng ưu đãi "giờ vàng" Happy Hours để tha hồ "buôn dưa" thoải mái với cước gọi nội mạng giảm đến 50% như Q-Teen, song những "thượng đế" sinh viên dùng Qstudent cũng có thể kết nối với bạn bè với giá cước giảm tới 40%, bất kể giờ giấc. Ngoài ra, với Q-Student, người dùng vẫn tiếp tục được hưởng ưu đãi về thời hạn sử dụng tài khoản giống như gói MobiQ trước đây. Nghĩa là bạn sẽ luôn luôn còn 92 ngày sử dụng tính từ thời điểm thực hiện cuộc gọi đi gần nhất. - Khách hàng sinh viên hòa mạng Q-Student sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi trong suốt thời sinh viên, kể từ ngày đăng ký.