Nên chọn mạng di động nào khi du lịch châu Âu?

Các bác ơi, năm nay em có "nhiệm vụ" đi lang thang ở châu Âu khoảng 1.5 đến 2 tháng (kiểu đi như bác SGZoom ấy). Đi dài ngày nên phải nghĩ cách vẫn đảm bảo thông tin liên lạc cho công việc. Biết rằng mạng wifi công cộng ở châu Âu khó kiếm, nếu có thì cũng thu phí cao, nên việc trang bị mobile phone là bắt buộc. Dùng SIM Việt nam roaming thì quá đắt đỏ, nên chắc phải mua một cái SIM châu Âu thôi. Các bác tư vấn giùm em nên chọn mạng di động nào ở châu Âu dựa trên các tiêu chí sau: 1. Có loại trả trước; 2. Giá cước thấp, giá cước roaming (giữa các nước Tây Âu) thấp; 3. Có data access (GPRS, Edge hoặc 3G), giá cước hợp lý. 4... ... Để em nhớ ra gì thêm thì hỏi tiếp sau vậy. Giúp em với các bác nhé!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ah, vừa rồi nhà em khám phá ra quả gọi 12VOIP. Các bác vào www.12voip.com để mua thẻ của họ online. Nếu không có số có thể mua số của họ để liên lạc, mất thêm có gần 2eu nữa để có số thôi ạ. Gọi phone to phone mỗi lần phải trả 5cent (euro cent) để kết nối cuộc gọi. Gọi VOIP thì không mất tiền kết nối, cước là 3euro cent/phút cho di động, và 2.5euro cent/phút cho máy bàn. Chất lượng rất tốt, ngon lành, giá rẻ vật, mà không bị phụ thuộc vào internet. Các bác thử xem nhé.
Phuongly
Trả lời 5 năm trước

sao bác không thuê wifi du lịch cho tiện. Tadiwifi ý khá ổn mà,