Mạng 3G đã có mặt tại Hà Nội ?

Chào các bác! mạng 3G đã có mặt tại hà nội nhờ sự giúp đỡ và tài trợ của mạng viễn thông quân đội viettel dịch vụ đang được thử nghiệm trên 1 số quận ở hà nội.nếu ai rảnh thì có thể qua khu vực:quận ba đình để test thử.để hiệu quả em mời các bác qua khu vực lăng bác để test hiện tại em đã test ở khu vực Lăng Bác rất ok tốc độ truy cập gấp 3 lần tốc độ truy cập thông thường,khi máy điện thoại chuyển sang sóng 3G thì chân cột sóng hiện chữ 3G khi truy cập vào WEB thì hiện chữ 3,5G.các khu vực khác các bác kiểm tra dùm em nhé. Chúc các bác thành công.
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Có 3G những chức năng thoại không sử dụng được, không nhận được cuộc gọi. Tín hiệu 3G cũng chập chờn [:D] [gallery]/1/yah1246094587.png[/gallery] [gallery]/1/viy1246094623.png[/gallery]