Tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ tại TPHCM ở đâu

Chào mọi người,

Nhờ mọi người tư vấn giúp mình tìm đơn vị tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ tại TP HCM nhé.

Đặng Quang Duẩn
Trả lời 8 năm trước

cái này a vui lòng để lại sdt bên e sẽ tư vấn cho a cụ thể hơn.. cảm ơn a

Trả lời 8 năm trước
Anh có thể liên hệ công ty công nghệ việt số ở gò vấp nhé. Anh gọi theo số dt anh này 0909 576739 để được tư vấn hỗ trợ.