Tra danh bạ điện thoại Kiên Giang để tìm địa chỉ nhà http://danhba.vdc.com.vn thì cứ đầu 7, 8 thì tìm đc đầu 9 thì ko?

cho hoi Sao tra danh ba dien thoai kien giang de tim dia chi nha tren trang web http://danhba.vdc.com.vn thi cu dau 7 hay dau 8 thi tim duoc Nhung cu chuyen sang den dau 9 la lai so may ko dang ki hoac ko ton tai la sao nhi Chang nhe tat ca nhung dau 9 lai ko dang ki hoac ko ton tai sao Ai co trang web nao tra cuu so dien tim dia chi nha hieu qua nhat ko Chi dum voi
celeon
Trả lời 15 năm trước
Có thể ở Kiên Giang không tồn tại đầu số 9 bạn ạ [:(]
tranhoang
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]celeon[/b] Có thể ở Kiên Giang không tồn tại đầu số 9 bạn ạ [:(][/quote]o kien giang co dau so 9 ma toi van thuong goi dien thoai vao dau so 9 nhung khi tim tren danh ba lai ko thay
Cao Trần Thương
Trả lời 15 năm trước
OK co hai nguyen nhan 1- kiem tra lai cho thay voi cac so coi dau 90, 91,92 van co binh thuong tu dau so 93 la ko co cho ta thay cac so sau nay chua phat trien hoac moi phat trien nen mang chua upload 2 ban nen chu y la cac so may ma chu thue bao ko yeu cau quang cao hoac yue cau ko thong bao thi ko bao gio ban co the kien tra dc