Khi tổng đài mất điện thì hệ thống sẽ làm sao ?

tôi Nhức đầu chuyện tổng nội bộ đài gặp cảnh mất điện

Nhược điểm của hệ thống tổng đài nội bộ là phụ thuộc vào nguồn điện. Để giải quyết nhược điểm này, các nhà sản xuất đưa ra nhiều giải pháp khác nhau từ giải pháp yêu cầu kỹ thuật cao cho tới những giải pháp cơ học thông thường.mà chắng có cách nào hay hơn nữa sao ?

duc thuyet
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn công ty tôi cũng đã trục trặc này chỉ bằng cách khắc phục trọn vẹn nhất để khi lắp đặt tổng đài điện thoại hoạt động bình thường thì cần bộ lưu trữ điện cho tổng đài

minh nguyen
Trả lời 11 năm trước

Như vậy bạn nên lắp thêm 1 ác quy tích điện khi mất điện bạn chỉ cần cắm tổng đài vào ác quy là bạn có thể tiếp tục sử dụng được !
các bạn có nhu cầu mua tổng đài điện thoại thì gọi cho bên mình nhá !
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38
Chi nhánh HCM: Số 135/12A Hòa Hưng - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Website: http://www.thegioianninh.com.vn

Như vậy bạn nên lắp thêm 1 ác quy tích điện khi mất điện bạn chỉ cần cắm tổng đài vào ác quy là bạn có thể tiếp tục sử dụng được !

Các bạn có nhu cầu mua tổng đài điện thoại thì gọi cho bên mình nhá !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 135/12A Hòa Hưng - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh

Website:http://thegioianninh.com.vn/camera/id426/Tong-dai-dien-thoai/