Khóa máy lẻ, cấm máy lẻ gọi ra ngoài cho tổng đài KX-TA308, KX-TA616, KX-TEB308 và KX-TES824

Hướng cài đặt lập trình khóa máy lẻ gọi đi cho tổng đài KX-TA308, KX-TA616, KX-TEB308 và KX-TES824 1. Bắt đầu vào lập trình hệ thống: (Để lập trình hệ thống thì bàn lập trình phải gắn vào Port 1; Jack 01) Nhấn phím Program -> *#1234 ->” System No?” -> nhập mã lập trình theo hướng dẫn dưới đây: Chú ý:Các lệnh sau đây tương đương với các phím trên bàn lập trình KXT7730 hoặc KXT 7030 Next:tương đương với phím SP-Phone dùng để lật trang màng hình đi tới Select:tương đương với phím Auto Answer Store:Tương đương với phím Auto dial store End:Tương đương với phím Hold FWD:Dùng để di chuyển con trỏ đi tới CONF:Dùng để di chuyển con trỏ đi lui Redial:Dùng để lui trang màng hình trở lui Ngày giờ hiện hành : - Nhập 000 -> bấm Next ( SP-Phone ) -> Year ( 00-99 )nhập hai số cho năm -> bấm Select (Auto answer: chọn từ Jan -> Dec ) cho tháng -> Day ( 1 -> 31 )nhập hai số cho ngày -> bấm Select (Auto answer: chọn Sun -> Sat ) -> Hour ( Bấm từ 1 -> 12 ) để chọn giờ -> Minute (Bấm từ 00 -> 99) để chọn phút -> bấm Select ( Auto answer:AM/PM) để chọn AM/PM -> bấm Store ( auto dial ) để lưu -> bấm End ( Hold ) để kết thúc . 2 Cấm Ext gọi ra trên đường CO (Cấm gọi ra ngoài chi gọi nội bộ): - Nhập 4X (X=05,06,07) -> bấm next -> outside line no nhập 1…6 chọn từ CO 1…C06 hoặc bấm “*” chọn tất cả C0 -> Ext Jack No (chọn ext jack từ 1-> 24 hoặc “*” chọn tất cả) -> bấm select ( enable chế độ cho phép chiếm co khi bấn số 9 goi ra ngoài / disable chế độ không cho gọi ra ngoài ) -> bấm store lưu -> bấm end kết thúc . + X=05 ban ngày, 06 ban đêm, 07 trưa § Chọn Enable cho các Ext trên đường CO nếu cho máy Ext chiếm CO gọi ra ngoài . Nếu không cho thì chọn Disable . (Còn tiếp)
Trả lời 15 năm trước
3 Hạn Chế cuộc gọi tùy ý (cấm di động liên tỉnh, được gọi nội hạt...) : - Nhập 3X (X= 02-05 ) -> bấm next -> Code No ( 01-20 là nơi tạo mã cấm cho từng cos từ cos 2 -> cos 5) -> bấm store lưu -> bấm end kết thúc + 02 : Class 2 + 03 : Class 3 + 04 : Class 4 + 05 : Class 5 - Nhập 6X (X= 01…03 ) -> bấm next -> Ext jack No ( 01…24/* ) -> cos No ( Ext jack ở Cos 1 thì không bị giới hạn ) -> store(lưu) -> end(kết thúc) . + 01 : cho ban ngày + 02 : cho ban ngày + 03 : cho ban ngày (Hết)
Phan Đình
Trả lời 14 năm trước
MÃ LẬP TRÌNH TRÊN CHI ÁP DỤNG CHO TỔNG ĐÀI TEB308 và KX-TES824 CÒN 2 LOẠI TỔNG ĐÀI KX-TA308, KX-TA616,SỬ DỤNG MÃ 2 CHỮ SỐ THÔI
Nguyễn Thanh Hiếu
Trả lời 11 năm trước

uhm

thì theo mình nghĩ thì những trình tự như dzậy cũng quá đúng rồi ,

thứ 1 : tạo mã cấm

thứ 2 : gán mã cấm

thứ 3 : tạo account nữa là xong rồi

mà theo mình nghĩ thì bạn phải giải thich cho mọi người rỗ hơn là phải tạo làm sao , chứ bạn ghi như dzậy thì bó tay với các ACE rồi

Nguyễn Thanh Hiếu
Trả lời 11 năm trước

nếu ACE có thì hok hiểu về tổng đài Pana , siemen , , Adsun thì gọi trực tiếp cho mình để được tư vấn miễn phí nè .mình lun trực điện thoại để đợi ý kiến của các bạn .. quên mất : số HOTLINE mình : 0975 641 001 Mr Hiếu

Đặng Xuân Hưng
Trả lời 11 năm trước

nhấc máy gọi đến số 043538 1232 - 093538 1232 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

SN 16/131 THÁI HÀ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Đinh Văn Dương
Trả lời 10 năm trước

Đúng rồi đó bạn!

Hướng cài đặt lập trình khóa máy lẻ gọi đi cho tổng đài KX-TA308, KX-TA616, KX-TEB308 và KX-TES824

1. Bắt đầu vào lập trình hệ thống:

(Để lập trình hệ thống thì bàn lập trình phải gắn vào Port 1; Jack 01)

Nhấn phím Program -> *#1234 ->” System No?” -> nhập mã lập trình theo hướng dẫn dưới đây:

Chú ý:Các lệnh sau đây tương đương với các phím trên bàn lập trình KXT7730 hoặc KXT 7030

Next:tương đương với phím SP-Phone dùng để lật trang màng hình đi tới

Select:tương đương với phím Auto Answer

Store:Tương đương với phím Auto dial store

End:Tương đương với phím Hold

FWD:Dùng để di chuyển con trỏ đi tới

CONF:Dùng để di chuyển con trỏ đi lui

Redial:Dùng để lui trang màng hình trở lui

Thêm thông tin bạn tham khảo giá của tổng đài luôn:

Công Ty chúng tôi đơn vị hàng đầu cung cấp Tổng đài điện thoại Panasonic
- Cung cấp dịch vụ khảo sát, tư vấn & thiết kế Tổng đài điện thoại Panasonic hoàn toàn miễn phí.
- Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng ổn định, giá cạnh tranh nhất thị trường
- Ddịch vụ bảo hành bảo trì sau bán hàng nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Công Ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp & lắp đặt Tổng đài điện thoại Panasonic nhiều kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại, và thi công hệ thống mạng Lan, Mạng wifi cho các Công ty, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp, trạm biến áp điện, các công trình thủy điện lớn tại Việt Nam.

Bảng Báo Giá
(V/V: Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824
Ghi chú:Bảng giá có hiệu lực đến khi có bảng giá mới thay thế
- Giá chưa bao gồm VAT 10%)

Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824 (3-8)

Tổng đài điện thoại panasonic 3 trung kế và 8 line nhánh, công suất thoại 100%
Giá bán: 3.550.000VNĐ
Bảo hành: 15 tháng

Tổng đài Panasonic-KX-TES824(3-16)

Tổng đài Panasonic KX-TES824(3-16) 03 trung kế và 16 thuê bao (mở rộng tối đa 8 CO và 24 Ext)
Giá bán: 5.900.000VNĐ
Bảo hành: 15 tháng

Tổng đài panasonic KX-TES824(5-16)

tổng đài panasonicKX-TES824 (5-16)cấu hình gồm 5 trung kế vào và 16 đầu ra.
Giá bán: 6.000.000VNĐ
Bảo hành: 15 tháng

Tổng đài Panasonic KX-TES824(6-16)

Tổng đài điện thoai Panasonic -KX-TES824(6-16) cấu hình 6 Trung kế 16 Máy nhánh
Giá bán: 6.100.000VNĐ
Bảo hành: 15 tháng

Tổng đài Panasonic KX-TES824(6-24)
Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824(6-24) cấu hình 06 trung kế và 24 thuê bao (mở rộng tối đa 8 CO và 24 Ext)
Giá bán: 8.000.000VNĐ
Bảo hành: 15 tháng

Tổng đài Panasonic KX-TES824(8-24)
Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824(8-24) 01 Khung chính 8 trung kế 24 thuê bao
Giá bán: 8.100.000VNĐ
Bảo hành: 15 tháng

Nam Trường Giang
Trả lời 9 năm trước

http://www.mypbx.com.vn/và

http://www.newrock.com.vn/hân hạnh tài trợ nhé

Thinh Tranduy
Trả lời 6 năm trước

Dùng bàn lập trình áp dụng cho các loại tổng đài analog của panasonic, còn tổng đài kx tes824 thì dùng phần mềm lập trình cho dễ:

1. Cấm Ext gọi ra trên đường CO (Cấm gọi ra ngoài chi gọi nội bộ):

- Nhập 4X (X=05,06,07) -> bấm next -> outside line no nhập 1…6 chọn từ CO 1…C06 hoặc bấm “*” chọn tất cả C0 -> Ext Jack No (chọn ext jack từ 1-> 24 hoặc “*” chọn tất cả) -> bấm select ( enable chế độ cho phép chiếm co khi bấn số 9 goi ra ngoài / disable chế độ không cho gọi ra ngoài ) -> bấm store lưu -> bấm end kết thúc .

+ X=05 ban ngày, 06 ban đêm, 07 trưa

§ Chọn Enable cho các Ext trên đường CO nếu cho máy Ext chiếm CO gọi ra ngoài . Nếu không cho thì chọn Disable .

2. Hạn Chế cuộc gọi tùy ý (cấm di động liên tỉnh, được gọi nội hạt...) :

- Nhập 3X (X= 02-05 ) -> bấm next -> Code No ( 01-20 là nơi tạo mã cấm cho từng cos từ cos 2 -> cos 5) -> bấm store lưu -> bấm end kết thúc

+ 02 : Class 2

+ 03 : Class 3

+ 04 : Class 4

+ 05 : Class 5

- Nhập 6X (X= 01…03 ) -> bấm next -> Ext jack No ( 01…24/* ) -> cos No ( Ext jack ở Cos 1 thì không bị giới hạn ) -> store(lưu) -> end(kết thúc) .

+ 01 : cho ban ngày

+ 02 : cho ban ngày

+ 03 : cho ban ngày