Hướng dẫn lắp đặt cài đặt thiết bị ghi âm Pansonnic loại 4 cổng, 8 cổng, 16 cổng

HƯỚNG DÂN LẮP ĐẶT CÀI ĐẶT HỆ THỐNG GHI ÂM ĐIỆN THOẠI 1. Giới thiệu về hệ thống Tansonic hệ thống ghi âm điện thoại kỹ thuật số nhiều kênh sử dụng máy vi tính và card ghi âm. 1.1Những ứng dụng của phần mềm: - Thuận tiện sử dụng trong các công ty, nhà nghỉ khách sạn… - Gạn lọc chất lượng và thu âm lời chào. - Thu âm cuộc gọi hội thảo. - Ghi âm, chặn những cuộc gọi đến và đi không mong muốn. - Giám sát dịch vụ khác hàng. - Giám sát công việc của nhân viên. 1.2 Những đặc tính kỹ thuật chủ yếu: - Ghi âm 8 đường điện thoại tự động và đồng thời. - Tìm kiếm số điẹn thoại gọi đến và đi. - Lưu giữ các file trong ổ cứng của máy vi tính. - Tìm kiếm và nghi các bản ghi được sắp xếp theo ngày tháng, đường điện thoại, số gọi đến, gọi đi, hoặc từ các máy vi tính khác trên mạng LAN. - Tích hợp chức năng chuyển đổi bản ghi âm sang định dạng file wav. - Card ghi âm được cắm trên rãnh cắm PCI của máy vi tính.
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn bạn nhé! [;)]