Hỏi về tổng đài giá rẻ , của tq hay việt nam ?

Mình cần tổng đài giá rẻ , của tq , hay việt nam càng tốt ?

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ với cty này nhé : http://vatgia.com/vietbactelecom

Nguyễn Thế Tài
Trả lời 13 năm trước

Panasonic 206 giá 1,1 triệu Bảo hành 1 năm

Panasonic 308 giá 1,3 triệu Bảo hành 1 năm

Panasonic 616 giá 1,9 triệu Bảo hành 1 năm (hàng Made in Japan)LH:Anh Tài -ĐT:0972 727 000 ĐC:9/26 Tiến Bộ ,Khâm Thiên lúc nào cũng có

Bùi Duy Thông
Trả lời 12 năm trước

Nếu lựa chọn giữa Tổng đài TQ và tổng đài Việt Nam. Mình khuyên bạn nên dùng tổng đài của Việt Nam. Chất lượng ổn định, thời gian bảo hành lâu và lại hưởng ứng cuộc vận động Người Việt dùng hàng Việt.

Cần tư vấn về tổng đài điện thoại cứ liên hệ mình nhé! Mình tư vấn miễn phí

Trần Văn Long
Trả lời 12 năm trước

Dùng tổng đài nào thi còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của công ty bạn nữa.tôt nhất là bạn nên tìm một nhà cung cấp các sản phẩm ấy một cách chuyên nghiệp để họ tư vấn cho bạn.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tổng đài ở trang website này: www.vctel.com

Nguyễn Thế Tài
Trả lời 12 năm trước

Nếu cần tổng đài ít tiền mà nhiều chức năng thì của Trung Quốc

DLT có lời chào ,cự ly kéo dây đi xa tín hiệu khỏe rõ ,có đèn báo máy bận dỗi ,không đổi được số máy lẻ ,không hiện số gọi đến,

Fustar,TCL,Soho ,có lời chào,đổi số máy lẻ,hiện số gọi đến,

Shenou có lời chào

Commex ,phần mềm sử dụng rất giống Panasonic

Panasonic :bền, đẹp ổn định nếu mua hàng mới mà đủ chức năng thì rất đắt nhưng nếu mua đồ cũ thì rẻ mà cũng ổn định-

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn đã sử dụng tổng đài thì bạn nên sử dụng tổng đài Panasonic, Mặc dù nó hơi đắt một tí mà nó ổn định, sau này khỏi hối tiếc

Thanks

Phòng Kinh Doanh
Trả lời 11 năm trước

liên hệ gian hàng này để đươc tư vấn miễn phí nha bạn

http://vagia.com/itshopping ỏ Mr- Danh 0974117317

Phạm Hiệp
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn chỷ hỏi về tổngđài việt nam hay trung quốc cái nào tốt hơn thỳ theoý kiến của mình thế này
-Tổngđài Việt Nam thời gian sử dụng dài hơn,ổnđịnh hơn tuy nhiên hơi ít tính năng, tuy nhiên cóđầyđủ các tính năng như : Lời chào, tính cước, cấm hay hạn chế cuộc gọi,........
-Tổngđài Trung Quốc :tuy nhiều tính năng, các lệnh lập trình không nhiều, nhưng nó cóđặcđiểm là :khi mấtđiệnđột ngột thường bị trôi số, chết chuông,... và tuổi thọ không cao (tàu mà ) :)
Bạn có thể tham khảo nhậnđược tư vấn chi tiếtở :
http://vctel.com
Chúc bạn Thành công

Nguyễn Thanh Hiếu
Trả lời 11 năm trước

cho hỏi bạn cần tổng đài loại nào ? nếu cần gì thì bạn cứ pm cho số dt mình nha : 0975 641 001 Mr Hiếu

Nguyễn Thanh Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Mình đang còn 4 con tổng đài panasonic: 3 con TA616, 1 con TA308 giá 1,300,000/con

Ngoài ra mình còn nhiều card cung như khung tổng đài TDA100-200, ACE nào có nhu cầu mua thì alo cho mình hoặc liên hệ: 097 564 1001 Mr Hiếu