Hỏi về chất lượng máy MP3 JVJ?

em đang dự tính mua một máy MP3 ( dạo này trong lớp học quá trời đứa nghe mp3 nên em wuyết định sắm một cái) nhưng không biết nên chọn hãng nào cả... ra ngoài xem quá nhiều máy đẹp, quá trời chức năng, giá của cũng rất hợp lí, tuy nhiên em chú ý nhất là JVJ X6 <-- very cool, anh nào dùng con này rồi cho em xin ý kiến được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
99% Hàng MP3 ở Việt Nam bán là hàng "nhái", những cái MP3 xịn giá ít nhất cũng hơn 2 triệu (128 MB) , nếu có người thân ở nước ngoài thì nhờ họ mua, còn ko thì phải chấp nhận mua mấy cái đó (cũng nghe được thôi, nhưng âm thanh dở, chóng hỏng).