Mua Creative MuVo V100 1Gb có kèm theo đồ sạc pin AAA ko?

Gà con
Trả lời 15 năm trước
Khi mua sẽ có những thứ sau đi kèm: Sạc pin, cáp usb cắm máy tính, sách hướng dẫn bạn ạ
nguyen thi phuong
Trả lời 14 năm trước
Có loại máy nghe nhạc nào mà không có sạc pin đi kèm không, tôi nghe nói có loại máy mà phải mua sạc pin ở ngoài chứ không có kèm theo máy?
tran hai van
Trả lời 14 năm trước
Mình đang muốn bán máy nghe nhạc Creative muvo Tx FM mình mua năm 2007 giá 1200k .giờ mình muốn bán với giá 500k bạn nào cần mua thì nhắn tin gọi điện cho mình 01273870344 mình ở sài gòn nha