Làm sao để xem được clip trên máy nghe nhạc mp4 SS YP T9zb ???

Máy samsung mp4 YP-T9 co fai cai dat xem video bằng ctr gì ko? có chép file .svi vào mà vẫn ko xem đc? sdung SMStudio(trog CD kem theo may), va Emodio lun, tranfer sang thi xem dc tốt trên PC nhưng khi chép vào máy Mp4 samsung YP-T9 thì ko xem dcm báo là " This file unsupported type...( trong khi NSX bảo chỉ cho xem video = file (MPEG4).svi) , vậy là tại máy tôi ko có chương trình xem video hay bi loi j? Cach khac phuc sua chua? co can fai reset ko?xin cảm ơn
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải convert đúng định dạng file là 1 này, thứ 2 đúng định dạng rồi lại phải chú ý đến kích thước file hình của máy nữa thì máy mới nhận [:(]. Bạn có thể tham khảo thêm tại [url=http://vatgia.com/hoidap/4126/68037/huong-dan-chuyen-nhac-hinh-sang-dien-thoai-hoac-mp4.html]http://vatgia.com/hoidap/4126/68037/huong-dan-chuyen-nhac-hinh-sang-dien-thoai-hoac-mp4.html[/url]
nguyen ngoc dinh
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể lên mạng để tải các phân mềm chuyển đổi định dạng nhạc vi dụ : chuyển từ WMV sang MP4 . . . . sau đó bạn chỉ cân kiểm tra file nhạc hình trong máy của bạn và tải phần mềm chuyển đổi định dạng nhạc là đc chúc bạn thành công nha
tahaihung
Trả lời 15 năm trước
bạn nên sư dụng phần mềm đổi đuôi để đổi file bạn muốn xem sang đuôi amv nhưng một số phần mềm thông thường không có đuôi này bạn nên đến những nơi bán máy mp4 có thể họ có pần mềm để đổi đuôi đó