Mình mới mua máy iPod nano thế hệ thứ 3, nhưng ko biết cách tải nhạc và phim vào máy này?.

Mình mới mua máy iPod nano thế hệ thứ 3, nhưng ko biết cách tải nhạc và phim vào máy này?.Bạn nào chỉ cho mình với.
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn mình cũng biết một chút về vụ này bạn thử làm theo mình nhé .Đầu tiên ban vào trang này http://www.apple.com/itunes/ rồi download phần itunes 7 về máy cài đặt vào máy thế là tất cả các bài hát video nó sẽ tự chạy vào phần mềm đó . và tât nhiên bạn cám máy nghe nhạc vào rồi nhặt những bai hát mình thích vào máy .ở đây khó giải thich quá nếu không làm được hãy liên lạc với mình nhé .Chúc thành công * cách đây 5 giờ