Apple IPod Shuffle không biết sao tải nhạc vào thì không nghe được ,đèn xanh vàng nháy liên tục?

quaque
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn chắc bị lỗi phần mềm rồi bạn bạn vào restore lại soft cho ipod bạn theo hướng dẫn sau: [red][b]Pc k nhận báo lỗi error khi conect thì các bạn nên restore = soft của apple trên itunes bằng cách : chọn restore trên itune .Lúc này tất cả file nhạc của bạn đều bị mất. [/b] [/red]nhé sure là sẽ ok : Vào tải soft tại [blue]http://www.apple.com/[/blue] Hướng dẫn sử dụng thêm ở [blue]www.vatgia.com/hoidap/3881/16607/cach-tai-nhac-tu-may-tinh-vao-ipod-nhu-the-nao.html[/blue]
minh huy nguyen
Trả lời 15 năm trước
troi oi tui ko bit moi di hoi,jo bat tui tra loi,po tay [:-/][:(][~x(]
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có khả năng là bị lỗi firmware mất rồi. Bên mình có làm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp có bảo hành về các loại máy nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trên mạng về bên mình, xmedia 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội (0904053636 Y/H: coi_xay_gios), bạn mang qua bên mình sửa cho bạn