Làm sao để cài nhạc vào máy ipod nano? Em cài máy toàn báo fomateross chỉ dùm tui cách khắc phục

làm sao lại hok cài dc nhạc máy toàn báo fomateross chỉ dùm tui cách khắc phục[:(]
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi lỗi là Format Error chứ nhỉ? [:-/] Nếu đúng như tớ nói thì Máy ipod chỉ có thể nhận dạng mp3 và AAC. WMA không có support trên ipod. Bạn dùng itunes, bấm vào edit, bấm preferences, ở phần general bấm vào "import settings". Ở phần Import Using thì chọn mp3 encoder, ở phần settings thì tùy chọn cái bit-rate mình muốn. Lúc này, bạn có thể add những bài nhạc dạng wma vào itunes library. Itunes sẽ tự động chuyển wma qua mp3. Làm xong bạn sync con ipod qua itunes và bạn sẽ nghe được.