Em có cái iPod nano 4G nhưng không biết cho film vào máy xin các bác chỉ giùm?

em hok biet dua fim va nhac hinh vao xin may pac chi giup
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Đanh giá về máy 4G này phát đã nhé! Ưu điểm: Gọn, mỏng, thời trang, chất lượng màn hình tốt, âm thanh khá, xem được video Nhược điểm: khó cầm để điều khiển, lỗ cắm tai nge phía dưới, rè,... -Tổng quát thì ipod nổi tiếng về thiết kế nên mình không phủ nhận về vấn đề này, đẹp + gọn + mỏng, tuy nhiên do thiết kế gần như là hình vuông (c.dài ngắn hơn 1/2 nano cũ), nhỏ và mỏng hơn nên khó cầm để điều khiển hơn so với ipod nano cũ. -Đây là phiên bản đầu tiên của nano xem được video nên bạn có thể xem video clips hay film (xem film thì nên mua ipod video hay ipod classic 60GB vì nano chỉ upto 8GB là quá đát rùi). -Nếu k quen xài ipod thì việc chép film, ảnh, nhạc, số điện thoại,... vào ipod hơi khó khăn vì KHÔNG THỂ NGHE NHẠC VỚI IPOD BẰNG CÁCH COPY RỒI PASTE TRỰC TIẾP ĐƯỢC do các máy ipod phụ thuộc hoàn toàn vào phần mềm itunes đi kèm (đây là khuyết điểm ngàn năm của ipod). Itunes là linh hồn của ipod, không có itunes thì ipod như cái xác ko hồn. -Âm thanh thì khá hay (chưa đến mức là rất hay), một số bản nhạc đưa vào máy nge bị rè, tai nge đi kèm nge k hay lắm. -Pin xài ko lâu. Nếu máy của bạn là Ipod Nano 4GB chính hiệu, Nếu là chính hiệu bạn có thể dùng phần mềm Total Video convert 3.11 để convert thành Mp4 hoặc mov để chép sang máy Ipod (bạn phải kết nối máy Ipod với máy tính nha). Link download: [blue]http://dhcnhn.com/vanne88/Software/Total%20Video%20Converter.exe[/blue] Trường hơp 2: Máy của bạn là máy Ipod tàu trôi nổi. Hầu như máy này chỉ xem được Amv thôi bạn ạ. Bạn dùng phần mềm convert Amv sau. Link download: [blue]http://files.brothersoft.com/mp3_audio/players/MP3_Player_Utilities_3.68.msi [/blue] Tải về chạy file để cài đặt, trong phần mềm này có nhiều phần mềm khác, trong đó có cái Amv convert dùng để chuyển đổi các định dạng video khác sang *amv. SAu khi convert song , copy file vừa đc convert vào máy Ipod xem bình thường nha.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng Total Video Converter để Convert Film ra dạng MP4 hoặc QuickTime để IPOD có thể xem được. Sau đó dùng ITunes để chuyển vào IPOD Nhớ chỉnh lại kích cỡ hình, Bit rate và 1 số thông số khác của Film cho phù hợp với IPOD nhé. download: Total Video Converter 3.12 tại link sau [blue] http://www.download.com.vn/Audio+Video/Video+Editor+Studio/Software-5274/Total+Video+Converter+[/blue]