Xin chỉ giúp em cách dùng máy JVJ X2 4GB với ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước
  1. Chức năng chính:
1. USB – DISK: chức năng lưu trữ dữ liệu hỗ trợ Plug and Play không cần cài đặt drivers (windows 98 cần cài đặt drivers cho lần đầu sử dụng)

Menu
Chức năng
Music
Nghe nhạc đuôi MP3, wma, hỗ trợ chất lượng nhạc Bit – rale lên đến 320Kbps. Với 7 Equalizer hỗ trợ sẵn.
Record
Ghi âm định dạng file Wav
Voice
Nghe lại file đã ghi âm
Fm
Nghe FM
System set
Các thuộc tính cài đặt thiết bị
Tele Book
Sổ danh bạ điện thoại
Text Read
Xem sách điện tử hỗ trợ file text đuôi : txt, Irc.
  1. Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm
Chi tiết
Bộ nhớ trong
Menmory 1G/ 2G
Thông số màn hình
Màn LCD đơn sắc
Ngôn ngữ hỗ trợ
English, Chinese, Japanese, Italian….
Chuẩn usb
Hình thang dùng để kết nối PC và sạc trực tiếp.
Pin trong lithium (500mA)
Sạc trực tiếp từ PC hoặc từ Adapter đi kèm
Loa ngoài
01 loa ngoài, 01 line out phone
Hướng dẫn sử dụng:
1, lưu ý: khi sử dụng phím điều khiển: một phím điều khiển thường có nhiều chức năng khác nhau. Sư dụng chức năng khác nhau của phím bằng cách nhấn hay giữ phím đó. Có hai cách nhấn phím như sau:
+ Nhấn nhả phím (short click)
+ Nhấn giứ phim (Long Click) nhấn giữ phím trong vòng 3 giây.
2 Bật / Tắt: Model x1 dùng pin sạc, máy sẽ luôn ở trạng thái sẵn sàng hoạt động, bật/ tắt bằng cách gạt nút on – off.
3.Nghe nhạc
Vào menu chính chọn MSC để nghe nhạc.

Năng
Chọn bài hát
Nhấn nhả phím hoặc để hát bài hát kế tiếp hoặc bài hát trước đó, nhất Play để nghe bài hát đã chọn.
Tua nhanh
Tới/Lui nhanh trong bài khi đang hát, nhạc nhấn giữ phím hay để tua nhanh tới hoặc lùi.
Equalizer
Là chế độ điều chỉnh hiệu ứng nghe nhạc để phù hợp với âm thanh của từng thể loại nhạc. Khi đang nghe nhạc muốn lựa chọn Equalizer có kèm sẵn trong máy. Nhấn nhả nút M rồi chọn chế độ Equalizer. Nhấn nhả nút M một lần nữa để chọn chế độ Equalizer nhấn nhả nút hoặc chọn hiệu ứng Equalizer cần nghe. Lần lượt theo thứ tự 1 => 7. để chọn nhấn nhả M
Đặc biệt JVJ X1 có hỗ trợ chế độ nghe SRS WOW là chế độ hỗ trợ âm thanh vòm 3D tạo ra những tiếng Bass, Stereo tuyệt vời.
Volume
Khi đang nghe nhạc muốn tăng giảm Volume nhấn nhả nút V sau đó nhân < hoặc > để tăng hoặc giảm volume
  1. Ghi âm

Thao tác
Menu chính chọn record, nhấn phím >||để ghi âm
Lưu file
Nhấn giứ phím M khoảng 2s để lưu và thoát khỏi chế độ ghi âm
Nghe file ghi âm
Menu chính chọn Voice chọn file cần nghe
  1. Nghe FM

Thao tác
Menu chính chọn FM
Nghe FM
Nhấn nút M có 2 chế độ dò:
+ dò bằng tay (manual): nhấn nhả nút <hoặc > để dò bằng tay. Lúc này máy sẽ tăng hoặc giảm tần số bạn chỉnh đến tần số đài nào bạn muốn.
+ Dò tự động (Auto) : Chọn Auto Search để dò tự động.
Ghi âm FM
Nhấn nút M chọn Record để ghi âm FM
  1. Xóa File

Thao tác
Chọn file cần xóa ( khi không hát nhạc) chọn phím M => Delete chọn Yes để xóa file
  1. Các chức năng khác.

System
Thiết lập thời gian
Language
Ngôn ngữ
Power off
Đặt thời gian tự ngắt đèn nền để tiết kiệm pin khi máy không dùng.
Contrast
Thiết lập độ tương phản sáng tối.
Memory info
Thông tin sử dụng bộ nhớ
ScrSav Set
Thiết lập màn hình.
Chú ý: Do đặc điểm của thiết bị là Multimedia. Quý khách khi sử dụng chép dữ liệu nhớ Safe Remove trên máy vi tính trước khi ngắt kết nối.
Trả lời 8 năm trước
k pit tai nhac