Kinh nghiệm tăng tốc, giảm hao pin , free ram trên ipod?

biet rui
Trả lời 9 năm trước

Có chút kinh nghiệm mình xin được chia sẽ cho mấy bạn, Nếu cảm thấy giúp ích thì nên làm.
đã test trên 3gs , ip4 (
ios7 thì dùng tweak để thực hiện theo hướng dẫn bên dưới cải thiệt tốc đọ tăng tốc rất mượt nhé) của mình chạy ổn định, tăng tốc , không lỗi lầm , giảm hao pin.. bla...bla
sau khi Restore fw 6.xx --->JB--> chưa vội cài app hay ứng dụng cydia nào nhé ( nếu lỡ rồi thì chơi luôn)--> tắt wifi , 3g, 2g, có thể áp dụng với fw 4x or 5x
( áp dụng với iphone 3g 4.2.1 chạy siêu mượt hơn tất cả các bản mod custom trên hip. đã test )
CÁC BẠN NÊN BACKUP CÁC DỮ LIỆU QUAN TRỌNG LẠI NHÉ<> ĐỂ TRÁNH ĐIỀU ĐÁNG TIẾC SẢY RA
thêm mấy cái hình
Trước khi làm (dung lượng hệ thống chiếm 77%)

Sau khi làm (dung lượng hệ thống chiếm còn 47%)

Please login to see the content

Đã test trên 6.1.2 và 6.1.3 và chạy tốt trên 3gs của mình

vấn đề pin trên 6.1 , 6.1.2 ,6.1.3 đã cải thiệt khá rõ