Máy MP3 nào nghe nhạc tốt nhất?

Mình search 0 thấy chủ đề nào nói về máy mp3 tốt nhất nên xin phép mở topic để hỏi các bác. Mình tính mua Ipod mà sao nghe thằng bạn nói Ipod là cái máy nghe mp3 dở , nó nói mp3 sony nghe hay hơn. số là mình mới mua tai nghe Yuin pk3 nên muốn mua 1 máy chơi mp3 chất lượng cao tầm 3tr đổ lại để thưởng thức cái tai nghe. mong các bác tư vấn ! Thank các bác!
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn thích: - Âm thanh chuẩn nhất thì bạn nên chọn: Creative - Pin dùng lâu, âm thanh hay và dùng bền, ổn định thì chọn Sony - Tiện dụng, thời trang thì dùng Ipod - điều khiển rất dễ dàng.