Em có con mp4 bị treo đồng hồ cát?Làm cách nào để khắc phục được!

Em có con mp4 bị treo đồng hồ cát , giờ muốn chạy lai Fw cho nó mà kiếm mãi ko có bác nào có cho em xon với . Board của nó :QY-04.3F V3(1.5+2.0) Chíp là : AK1025 Mong các bác giúp đỡ . Cám ơn nhiều !
Trả lời 15 năm trước
Anh ơi máy Anh cần file. là máy model gì? CPU =? Flash=? một hai 2sim .v.v cho xin cai hình của máy hay rominfo. để Em xem có ko để mà giúp Anh