Cho mình hỏi chút nữa về máy mp3.. đang nghe nhạc màn hình trắng xóa không thấy chữ gì cả.. thế là bị làm sao?

Minh cung da tao cac folder dat ten theo tung the loai nhac, co phai minh vao folder nao thi se chi nghe may bai nhac trong folder do thoi phai ko a?nhung ma ne, sao cai man hinh cua minh no mo` mo` va dan` dan` chuyen sang trang' luon, ko the thay dc chu gi het, neu minh bam dai trung nhac thi no van hat. nhu vay la bi gi vay ha, giup minh voi, [:(]
hanoi
Trả lời 15 năm trước
- Đúng là cho nhạc vào folder nào chỉ nghe nhạc được ở folder đó. .. - Hiện tượng trắng xóa màn hình có thể do cáp màn hình của em đã bị lỏng em gọi điện đến Bệnh viện Máy tính quốc tế iCARE, 181 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, ĐT: 9900000, gặp anh Nhàn. Hoặc bạn có thể qua công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025
Phạm Quỳnh Trang
Trả lời 11 năm trước

cho hỏi lưu số điện thoại vào trong sim thì làm sao? ở điện thoại sam sung SGH-F210 í ạ?(màn hình của mik bị trắng xóa ko thấy dc.TT)