Cho em xin Driver cua MP3 SONY NW-A605

Chao cac Bac, Em co con Sony NW-A605 nhung da bi mat Driver nen bay gio no chi don thuan giong nhu mot chiec USB ma thoi, Co Bac nao co Driver cua san pham nay Cho em xin voi, Em xin cam ta truoc nhe??? nick Yahoo cua em la: ftuboy2002
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Hix tớ thử tìm giúp bạn rồi nhưng đúng là không khả thi bạn ạ [:(] Bạn vào đây chọn trung tâm bảo hành của Sony rồi mang máy đến đó xin nhé! [blue]http://www.sony.com.vn/section/servicecenters?site=hp_vi_VN_i[/blue] Chúc may mắn!
Hoàng Gia Trường
Trả lời 14 năm trước
Download Sonic Stage về mà bắn nhạc sang nó!