Tôi có cài nhạc tải trên mạng vào máy mp4 nhưng khi bật thì báo lỗi "File format error". Tôi không hiểu vì sao?

Tôi có cài nhạc tải từ trên mạng vào máy nhưng khi chơi thì báo lỗi "File format error". Tôi không hiểu vì sao? Xin giải thích và hướng dẫn cách sử dụng và cài đặt phim, nhạc vào máy MP4 như thế nào?
desight
Trả lời 15 năm trước
- Lỗi "File format error" là do định dạng tập tin không được máy hỗ trợ. Theo kinh nghiệm sử dụng thì máy MP4 Trung Quốc chơi được các định dạng MP3, WMA cho audio và AMV cho video. Bạn tìm tải phần mềm AMV Converter (www.softpedia.com/get/Multimedia/Video/Encoders-Converter-DIVX-Related/AMV-Convert-Tool.shtml), thử chuyển đổi theo từng xác lập (nhất là kích thước màn hình vì cùng định dạng AMV nhưng máy màn hình 1.2" sẽ báo lỗi khi chơi tập tin dành cho máy màn hình 1.8") rồi chép thử vào máy xem xác lập nào là đúng chuẩn của máy nhất.