Samsung Galaxy WiFi 3.6 có giá bao nhiêu?

Thấy bảo em này là phiên bản thu nhỏ của Samsung Galaxy S II, không có chức năng nghe, gọi. Không biết em nó có giá bao nhiêu nhỉ? Có bạn nào biết không? Xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo thông tin từ Samsung thì: Galaxy WiFi 3.6 sẽ bắt đầu được tung ra thị trường vào đầu tháng 10 năm nay tại thị trường Anh. Giá bán của phiên bản 8GB là 149 bảng Anh tương đương 241 USD và bản 16GB có giá 274 USD.

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

Trịnh Anh Tài
Trả lời 12 năm trước

Phiên bản Samsung Galaxy S Wifi 5.0" đã có hàng tại Việt Nam. Giá bán tại VIPLaptop.com là 5.490.000đ ( rẻ hơn giá đề xuất của Samsung 590.000đ ). Hàng chính hãng - Tem Samsung Việt Nam