MP3 khi bật lên thì nó không chạy mà báo lỗi là BUILD ERROR và need by forate f/w thì phải làm sao?

tôi có 1 chiếc máy MP3 chính hãng Samsung make in slovenkia. Dung lượng 1GB không hiểu sao giờ nó lại bị đau: khi bật máy lên thì nó không chạy mà báo lỗi là BUILD ERROR và need by forate f/w thì phải làm sao
cance
Trả lời 15 năm trước
- Bạn có đĩa chứa Fw ở đó không? Nếu có thử format ổ đĩa đi rồi update lại Fw cho máy tớ nghĩ là máy sẽ okie lại thôi [;)]. Còn nếu không có thì bạn thử cho đầy đủ thông tin máy lên đây rồi chúng ta cùng tìm Fw nhé! có gì pm cho tớ nhé! Dạo này bận quá nên ít onl [:(]
le tu dong
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cance[/b] - Bạn có đĩa chứa Fw ở đó không? Nếu có thử format ổ đĩa đi rồi update lại Fw cho máy tớ nghĩ là máy sẽ okie lại thôi [;)]. Còn nếu không có thì bạn thử cho đầy đủ thông tin máy lên đây rồi chúng ta cùng tìm Fw nhé! có gì pm cho tớ nhé! Dạo này bận quá nên ít onl [:(][/quote] Mình không có đĩa chứa Fw mà mua ở đâu vậy? Liệu ra ngoài mấy quán bán đĩa có không? Mình post thông tin máy về cái gì đây !!!!!!!!111