Tôi muốn cop nhạc vào thẻ nhớ, thẻ nhận mà không xóa hoặc cop vào được. Có ai biết tại sao ko vậy?

[:(]
Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
Có 2 lỗi có thể xảy ra: 1-thẻ nhớ của bạn có lẫy chống ghi(xem bên thân thẻ)nếu có openl là okie 2-thẻ nhớ bị lỗi.đơn giản nhất là rút ra rồi cắm lại.Nếu vẫn ko dc thi Format thẻ đi(sẽ mất hết dữ liệu đấy) và nhớ là để định dạng FAT thôi nhé.ko nên để FAT 32
ly tieu lang
Trả lời 15 năm trước
ban cop bang dau doc the hay qua may di dong? neu qua may di dong thi the ban da bi loi conneu la dau doc the thi thu kt phan lay gat tren ao the xem chuc thanh cong.[:D][:D]
Tran Thanh Duc
Trả lời 14 năm trước
cũng có thể thẻ nhớ bạn bị virut rùi nge!chuc bạn thành công
phi dinh duy
Trả lời 13 năm trước

Có một pro nói mình làm theo đc ngay ban nè,Trên thẻ có cái ngạnh màu trắng cạnh đó có ghi "look" và 1 cái mũi tên nếu bạn để cái ngạnh đó theo chiều mũi tên có nghĩa thể đc bảo vệ không xóa cop dc đâu đẩy ngược lại là ok ngay.Chúc bạn thành công.

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

có thể bị virus rồi bạn