Samsung YP- U5 của em đang nghe thì tự nhiên bị treo, màn hình cứ giữ ở nguyên trạng thái bài hát đấy??

U5 của em đang nghe thì tự nhiên bị treo , màn hình cứ giữ ở nguyên trạng thái bài hát đấy , bật tắt kiểu gì cũng không được . Để đó một lúc sau thì màn hình nó tự tắt . Sau đó thử bật lên vẫn không được . Reset rồi về nhà cắm vào máy thì nó hiện ổ đĩa nhưng vấn không vào được ổ đấy , nó cứ ghi là please insert a disk into drive H . Thử reset vài lần rồi cắm vẫn không vào được ổ đĩa lẫn máy . Có ai giúp em nhanh với . Tại U5 ở tình trạng thế này mà mẹ em không tin tưởng SS và em không được rước em Corby về đây . U5 sửa được mới được mua Corby :( . Không lẽ em phải mang ra bảo hành ạ .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn này chắc là con gái nên ko biết cách ứng xử với đồ điện tử!

U5 bị treo, nếu ko reset thì nó sẽ dứng tới khi nào hết pin thì tắt. BỞi vậy khi bạn bật lại thì nó ko lên đó.

Cách giải quyết, sạc máy để đủ pin, sau đó bấm vào lỗ reset. Reset xong thì cấm vào PC để xem có bị mất mát dữ liệu gì ko, nếu máy bình thường thì cứ tiếp tục xài.

Tốt nhất là sau khi connect với PC thì down firmware mới của U5 copy vào thư mục gốc của nó để update. Firmware mới nhất bay giờ là v1.52

thainguu

__________________
Firmware mới nhất của Samsung U5

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Tình hình là em đã sạc 3,4 tiếng rồi , bật lên vẫn không được , vẫn không vào ổ được .
Tình trạng vẫn như trên .

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của digipark

Tình hình là em đã sạc 3,4 tiếng rồi , bật lên vẫn không được , vẫn không vào ổ được .
Tình trạng vẫn như trên .

Tốt nhất là bạn mang đi bảo hành , nếu không có điều kiện bảo hành ngay thì bạn thử mang ra máy tính khác xem . Nếu vẫn bị vậy thì khi nào rảnh mang đi bảo hành . Máy tính báo như vậy thì rất có thể con U5 của bạn bị hư chip nhớ rồi .