Chữa lỗi MEDIA ERROR máy nghe nhạc MSI

Chào các Bạn ! mình có một chiếc máy nghe nhạc MP3 hiệu MSI có chức năng nghe nhạc,Radio, ghi âm. sau một thời gian sử dụng, mỗi khi khởi động máy hiện thông báo như sau: MEDIA ERROR.

mình rất mong mọi Người ai có thể giúp mình với hoặc có thể chỉ địa điểm bảo hành của hãng giúp mình,hiện  Mình ĐANG Ở tp.HCM MÌnh xin chân thành Cảm ơn !

Nếu có thể xin vui lòng gửi câu trả lời cho mình theo địa chỉ Email này cũng được: haiduong6585@yahoo.com

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

- Bạn nên xem lại các file *.mp3 mà bạn đã đưa vào có đúng hay không ? Chắc chắn là các file *.mp3 đó không hư hỏng chứ ?
- Hãy "Show All Files" rồi xem máy MP3 của bạn có bị nhiễm virus hay chăng ? (trường hợp này gặp rất nhiều !!!)
- Bạn có format lại máy MP3 chăng ? Nếu có, nhớ cẩn thận ở bước này, nhiều máy MP3 chỉ cho format ở một định dạng riêng của nó mà thôi hoặc là format bằng phần mềm của nó khi mua máy có đính kèm theo. (máy của bạn có thể bị format sai định dạng !?)
Chúc bạn khắc phục thành công